18:41 ICT Thứ hai, 13/07/2020

Hoạt động


Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Trang chủ » Hoạt động » Vì sự tiến bộ của phụ nữ

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

Thứ ba - 19/04/2016 09:45
Được sự thống nhất của Ban lãnh đạo Viện, ngày 04.3.2015 Ban chấp hành công đoàn Viện kiểm sát nhân dân quận Cái Răng tổ chức họp mặt chị em phụ nữ nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08.3.1910-08.3.2015).
Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

Đến dự buổi họp mặt đơn vị rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Thị Tám – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ; các đồng chí là đại diện lãnh đạo các Ban ngành địa phương như Công an, Tòa án cùng sự tham dự của Ban lãnh đạo Viện và tất cả các công đoàn viên Viện kiểm sát nhân dân quận Cái Răng.

Thay mặt cho Lãnh đạo Viện kiểm sát thành phố Cần Thơ, đồng chí gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và trao tặng những lẵng hoa tươi thắm cho các chị em phụ nữ của ba cơ quan nhân kỷ ngày 08.3.

Phát biểu tại buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Thanh Sang – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân quận Cái Răng đánh giá rất cao vị trí, vai trò của chị em phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội. Ngoài ra đồng chí cũng giành tặng nhiều phần quà cho các chị em tham dự buổi họp mặt.

Sự quan tâm của Lãnh đạo là động lực giúp phụ nữ Viện kiểm sát nhân dân quận Cái Răng luôn cố gắng phát huy vai trò “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xứng đáng với 08 chữ vàng Bác Hồ đã tặng cho phụ nữ Việt Nam “anh  hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. 

Tác giả bài viết: VKSND TP Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn