Vĩnh Thạnh: Những chiếc bánh ấm tình người giữa mùa dịch Covid-19

hình ảnh tặng quà

Sáng ngày 16/7/2021, Đoàn công tác gồm  bà Trần Thị Nguyệt Huế - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; đồng chí Châu Văn Lộc - Phó Viện trưởng VKSND huyện Vĩnh Thạnh và bà Nguyễn Thùy Trang - Phó Chi trưởng Chi cục THADS huyện cùng các công đoàn viên ba đơn vị: Viện kiểm sát, Chi cục THADS và Hội LHPN huyện Vĩnh Thạnh đã đến thăm, động viên và trao tặng 100 đoàn bánh tét, 200 cái bánh ít cho Bệnh viện đa khoa huyện, 03 chốt khai báo y tế và 02 khu cách ly tập trung đóng trên địa bàn huyện.

 
Một số hình ảnh tặng quàĐược biết đây là các phần bánh do các Công đoàn viên của ba đơn vị phối hợp cùng nhau trực tiếp gói, với tổng kinh phí gần 4.000.000 đồng. Tuy những phần bánh có giá trị không lớn nhưng thể hiện được tình cảm của Công đoàn viên đối với những người tuyến đầu chống dịch.
 
Sau khi nhận được các phần quà, đại diện Bệnh viện đa khoa huyện, 03 chốt khai báo y tế và 02 khu cách ly tập trung đã rất vui mừng và gửi lời cám ơn sâu sắc trước những phần quà mang ý nghĩa thiết thực trên. Đây là những chiếc bánh “ấm tình người” giữa mùa dịch, tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu hoàn thành nhiệm vụ, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid – 19.

Tác giả bài viết: Trương Ô Mi Xẹt

Nguồn tin: VKS.H.Vĩnh Thạnh