Viện kiểm sát nhân dân quận Ninh Kiều thăm và chúc Tết gia đình cán bộ nghỉ hưu


Nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, Ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ đã đến thăm hỏi và chúc Tết gia đình các đồng chí cán bộ hưu trí của ngành kiểm sát thành phố. Cùng đi có đại diện của Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân quận Ninh Kiều.

Tại các điểm đến, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân quận Ninh Kiều đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết và tặng quà cho gia đình các đồng chí cán bộ hưu trí. Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã báo cáo về tình hình, kết quả công tác của đơn vị trong năm 2018. Qua đó, cũng không quên gửi lời tri ân đến những đóng góp của các cán bộ hưu trí cho ngành; mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu để giúp đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.

Xúc động trước sự quan tâm, động viên chân thành của Ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân quận Ninh Kiều, các đồng chí cán bộ hưu trí và gia đình gửi những lời chúc tốt đẹp đến Tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức trong đơn vị, mong muốn đơn vị Viện kiểm sát nhân dân quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết, nỗ lực, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Ngành giao phó.

Một số hình ảnh tặng quà của Đoàn:
 
 
                                       
 

Tác giả bài viết: Võ Minh Kỳ

Nguồn tin: VKS. Q Ninh Kiều