Lãnh đạo VKSND tối cao đến thăm, tặng quà Tết cho gia đình hưu trí tại Cần Thơ

Tại điểm đến, đồng chí Nguyễn Quang Dũng - Phó Viện trưởng VKSND tối cao và các thành viên trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc Tết gia đình hưu trí đón mùa xuân vui tươi, an lành và hạnh phúc.
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với bà Trần Thi Hoa ( vợ của đồng chí Nguyễn Thế Đồng, nguyên Phó Viện trưởng VKSND tối cao)

Ngày 24/1/2021, Đoàn công tác của VKSND tối cao do đồng chí Nguyễn Quang Dũng - Phó Viện trưởng VKSND tối cao làm Trưởng đoàn đã đến quận Ô Môn (TP Cần Thơ) thăm, chúc Tết và tặng quà cho gia đình đồng chí Nguyễn Thế Đồng (nguyên Phó Viện trưởng VKSND tối cao), cùng đi với Đoàn có đồng chí Huỳnh Việt Thanh - Phó Viện trưởng VKSND TP Cần Thơ.

Trong không khí chuẩn bị vui xuân đón Tết, đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao Nguyễn Quang Dũng đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe bà Trần Thị Hoa (vợ của đồng chí Nguyễn Thế Đồng), chúc gia đình đón xuân Tân Sửu 2021 mạnh khỏe, vui tươi, an lành và hạnh phúc.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Quang Dũng cùng các thành viên trong Đoàn đã thành kính thắp hương, tưởng nhớ và trân trọng những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thế Đồng cho sự phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân.

 
 
Đ/c Nguyễn Quang Dũng - Phó Viện trưởng VKSND tối cao
thăm hỏi, chúc Tết bà Trần Thị HoaĐ/c Huỳnh Việt Thanh - Phó Viện trưởng VKSND TP Cần Thơ 
thăm hỏi, chúc Tết bà Trần Thị Hoa

Thay mặt gia đình, bà Trần Thị Hoa xúc động cảm ơn những tình cảm mà ngành Kiểm sát đã giành cho gia đình trong suốt thời gian qua và trân trọng gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo VKSND tối cao, VKSND TP Cần Thơ cùng công chức toàn ngành Kiểm sát đón Tết vui tươi, hạnh phúc. Chúc cho Ngành kiểm sát luôn vững mạnh và phát triển.

Tác giả bài viết: Hải Sơn

Nguồn tin: Văn phòng tổng hợp- VKSND TP. Cần Thơ