Đoàn thanh niên thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo.

Tập thể chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh

Tập thể chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh

Ngày 4/4/2015, Đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân Thành phố Cần Thơ phối hợp cùng Đoàn cơ sở Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Thành phố Cần Thơ, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân quận Cái Răng, Chi đoàn Công an quận Bình Thủy tổ chức đến thăm và trao tặng 30 phần quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi tại trường tiểu học Tân Phú thuộc quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.
     
     Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các em học sinh cùng các Đoàn viên thuộc bốn đoàn thể trên.

      Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Tân – Bí thư Đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân Thành phố  Cần Thơ thay mặt các đồng chí trong đoàn chúc các em học tốt trong năm nay cũng như các năm học tới để không phụ lòng cha mẹ và thầy cô.

      Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Trần Vĩnh Trung – Hiệu trưởng nhà trường đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn khi đã đến tặng quà cho các em nghèo vượt khó của trường. đây là phần quà có ý nghĩa to lớn giúp các em tự tin phấn đấu học tập ngày càng tốt hơn.

      Tuy mỗi phần quà  có giá trị không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm đến các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chia sẻ được phần nào khó khăn của các em học sinh. Nó cũng là phần thưởng  động viên, khích lệ cho các em vượt lên khó khăn hiện tại của bản thân để trở thành con ngoan, trò giỏi, thành người có ích cho xã hội.

Tác giả bài viết: Hầu Thị Bích Thủy

Nguồn tin: VKSND TP Cần Thơ