Lời nhắc nhở và cảnh tỉnh chung cho những bậc làm cha, mẹ

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ vừa có quyết định phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Tuấn Anh về tội Hiếp dâm trẻ em.
Vào khoảng 14 giờ ngày 12/3/2017 Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1995 và Nguyễn Thị T, sinh năm 2007, Nguyễn Thành Đạt, Nguyễn Thành Sang rủ nhau cùng đi tắm sông, được một lúc thì T nói lạnh nên được Tuấn Anh đưa T về nhà, trên đường về Tuấn Anh nảy sinh ý định giao cấu với T nên đã dẫn T đến ngôi nhà bỏ hoang nhằm thực hiện hành vi với T. Để tránh việc T bỏ trốn, Tuấn Anh đã dùng dây điện, dây thắt lưng trói hai tay, hai chân rồi lấy áo nhét vào miệng của T, đồng thời đe dọa sẽ giết T nếu T không đồng ý cho Tuấn Anh giao cấu.

Khi đang thực hiện hành vi giao cấu, sợ gia đình của T đi tìm T không gặp sẽ đi trình báo Công an nên Tuấn Anh đã kêu T mặc quần áo vào và dẫn về nhà. Sự việc sau đó được T kể cho ông Nguyễn Văn Hùng (cha của T) biết nên ông Hùng đã đến Công an phường Hưng Lợi tố giác hành vi của Tuấn Anh.

Tại Cơ quan điều tra, Tuấn Anh thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết trước khi thực hiện hành vi phạm tội Tuấn Anh đã sử dụng ma túy đá và đang trong cơn phê ma túy.
Vụ án xảy ra là lời nhắc nhở và cảnh tỉnh chung cho những bậc làm cha, mẹ cần quan tâm hơn nữa trong việc quản lý, giáo dục con cái nhằm tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra đối với con cái, người thân của mình.

Tác giả bài viết: Đặng Thị Mỵ

Nguồn tin: Phòng 2 VKSND thành phố Cần Thơ