01:57 ICT Thứ ba, 27/09/2022

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Viếng Nghĩa trang liệt sĩ và dâng hoa, dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ

Thứ sáu - 01/02/2019 14:29
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng ngày 01/02/2019, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Cần Thơ và dâng hoa, dâng hương Tượng đài Bác Hồ tại Bến Ninh Kiều.
Tập thể Ban lãnh đạo Viện,đảng viên chi bộ 6,7 Viện KSND TP. Cần Thơ chụp ảnh tại Tượng đài Bác Hồ tại Bến Ninh Kiều

Tập thể Ban lãnh đạo Viện,đảng viên chi bộ 6,7 Viện KSND TP. Cần Thơ chụp ảnh tại Tượng đài Bác Hồ tại Bến Ninh Kiều

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMT thành phố Cần Thơ; cán bộ, công chức thuộc các Sở, ban, ngành, đoàn thể thành phố. Về phía Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện và các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ 6, 7.
 


Ban Lãnh đạo Viện KSND TP. Cần Thơ thắp hương tại Tượng Đài Bác Hồ 

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội, sau đó tiến hành dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ.

Cũng trong buổi sáng ngày 01/02/2019, các đại biểu đã đến dâng hoa, dâng hương Tượng đài Bác Hồ tại Bến Ninh Kiều. Trong lễ viếng, các đại biểu cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc ta từ khi Bác Hồ sáng lập ra Đảng Cộng sản lãnh đạo. Trong 89 năm qua, Đảng bộ và nhân dân Cần Thơ luôn ra sức phấn đấu, khắc phục khó khăn, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Để tỏ lòng thành kính, các đại biểu dành một phút mặc niệm và kính cẩn dâng đài hoa đồng thời thắp hương dâng lên Tượng đài Bác Hồ.

Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ và dâng hoa, dâng hương Tượng đài Bác Hồ vào dịp Tết Nguyên đán và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực để tưởng nhớ, tri ân và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong công cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Xã hội chủ nghĩa, đồng thời cũng là dịp để thể hiện lòng biết ơn, trân trọng đối với những cống hiến to lớn của các thế hệ lãnh đạo thành phố, các lão thành cách mạng.

Tác giả bài viết: Hoài Thương- ảnh: Hải Sơn

Nguồn tin: VKS ND TP Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tổng hợp


Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 32

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 644

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 307168

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20263768


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo