20:45 ICT Chủ nhật, 05/02/2023

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 - 03/02/2023)!

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ tri ân các anh hùng, liệt sỹ

Thứ sáu - 03/05/2019 09:34
tập thể công chức, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ đã đến viếng và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố.

tập thể công chức, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ đã đến viếng và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố.


Nhân dịp kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019) và Kỷ niệm Ngày Quốc tế Lao động 1/5, vừa qua, Đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ do đồng chí Huỳnh Văn Ri, Thành ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ đẫn đầu cùng tập thể công chức, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ đã đến viếng và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố.  

Trong không khí thành kính trang nghiêm, Đoàn đã dành phút mặc niệm để tưởng nhớ đến anh linh của các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh máu xương để bảo vệ cho hòa bình và độc lập dân tộc. Tiếp đó, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện và toàn thể công chức, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ đã lần lượt dâng hương trước tượng đài Tổ quốc ghi công và thắp hương trên các phần mộ liệt sĩ đang an nghỉ tại đây.

  
Toàn thể công chức, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ dâng hương trước tượng đài Tổ quốc ghi công


Trong không khí xúc động và hồi tưởng, đồng chí Huỳnh Văn Ri, Thành ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ cùng toàn thể công chức, Kiểm sát viên đã đến thắp hương tại Mộ phần của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ qua các thời kỳ, như: đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh Hậu Giang ( cũ); đồng chí Lê Thành Tôn, nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh Cần Thơ (cũ); đồng chí Võ Văn Kiệu, nguyên Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Cần Thơ (cũ).

Với lòng biết ơn sâu sắc pha lẫn niềm tự hào, đồng chí Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ đã giới thiệu với Đoàn về tiểu sử và quá trình hoạt động cách mạng cũng như đóng góp to lớn của những người lãnh đạo tiền nhiệm đối với sự trưởng thành và phát triển của ngành Kiểm sát thành phố.

Tác giả bài viết: Bảo Anh

Nguồn tin: VKS ND TP Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 88

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 84


Hôm nayHôm nay : 10961

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 66458

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21832697


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo