08:29 ICT Thứ tư, 26/02/2020

Tin tứcTrang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Bảo vệ pháp luật
Đời sống & Pháp Luật
VKSND Tối cao

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2020)

Viện kiểm sát nhân dân quận Ninh Kiều tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2020

Thứ ba - 21/01/2020 14:59
Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân quận Ninh Kiều long trọng tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2020, nhằm tổng kết các hoạt động, công tác trong năm 2019, đánh giá và phát huy những kết quả, những thành tích đã đạt được. Đồng thời, rút ra những mặt còn hạn chế thiếu sót để từ đó, đơn vị xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện nhiệm vụ được tốt và hiệu quả hơn trong năm 2020.
Đ/c Huỳnh Văn Ri - Thành ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ phát biểu và chỉ đạo Hội nghị.

Đ/c Huỳnh Văn Ri - Thành ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ phát biểu và chỉ đạo Hội nghị.


Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Huỳnh Văn Ri - Thành ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ; cùng dự còn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo phòng, các cơ quan tư pháp quận như Cơ quan điều tra, Tòa án và Chi cục Thi hành án dân sự.
 
 
Toàn cảnh Hội nghị.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Văn Ri, Thành ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ nhấn mạnh năm qua Viện kiểm sát nhân dân quận Ninh Kiều đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và vinh dự nhận được cờ thi đua do Viện kiểm sát nhân dân tối cao trao tặng. Điều này không chỉ thể hiện sự cố gắng, nỗ lực của các cá nhân mà còn cho thấy được sự đoàn kết, phấn đấu của tập thể Ban lãnh đạo, công chức của đơn vị. Đồng thời, thời gian tới đơn vị cần tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được và ngày càng nâng cao hơn nữa vai trò của Viện kiểm sát trong việc phát hiện, ngăn ngừa và xử lý hành vi phạm tội. Đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm. Phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các cơ quan tư pháp đặc biệt là Cơ quan điều tra và Tòa án nhằm siết chặt hơn nữa trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

 
 
Năm 2019, Viện kiểm sát nhân dân quận Ninh Kiều vinh dự được nhận Cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu trong trào thi đua khối”.
 
Với tâm thế hết sức phấn khởi tập thể Viện kiểm sát nhân dân quận Ninh Kiều quyết tâm một lòng, thực hiện thắng lợi Kế hoạch công tác kiểm sát của đơn vị đã đề ra góp phần thực hiện thắng lợi Kế hoạch công tác kiểm sát của Viện kiểm sát cấp trên trực tiếp; Thực hiện được điều này chính là đã góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của Ngành giao phó và cả nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Xuân Lộc

Nguồn tin: VKS. Q Ninh Kiều

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tổng hợp


Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 103

Máy chủ tìm kiếm : 66

Khách viếng thăm : 37


Hôm nayHôm nay : 3403

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 138221

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9168774


thi đua khen thưởng
Chuyên đề biển đảo
Trao đỗi nghiệp vụ
Số hóa hồ sơ tài liệu
Lịch xét xử