07:04 ICT Thứ tư, 26/02/2020

Tin tứcTrang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Bảo vệ pháp luật
Đời sống & Pháp Luật
VKSND Tối cao

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2020)

Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác kiểm sát năm 2020

Thứ ba - 21/01/2020 14:13
Chiều ngày 16/01/2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2020
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị


           Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Huỳnh Văn Ri - Thành ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ; đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Bá Hùng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; các đồng chí là đại diện Lãnh đạo các Phòng thuộc Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ; các đồng chí đại diện Công an huyện, Chi cục THA dân sự huyện Thới Lai. Cùng toàn thể Lãnh đạo, Kiểm sát viên, cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai.
 
 
Đ/c Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo.
 

          Tại Hội nghị, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của đại diện Lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ thuộc Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ. Đồng thời, Hội nghị cũng nhận được ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện. Đồng chí Phó Bí thư đánh giá cao kết quả đạt được trong thời gian qua của Viện kiểm sát cũng như sự đoàn kết thống nhất trong tập thể lãnh đạo và đơn vị, đặc biệt không để xảy ra tiêu cực, vi phạm. Đồng chí nhấn mạnh Lãnh đạo đơn vị cần quan tâm về công tác tư tưởng của cán bộ trong cơ quan, phải thường xuyên tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng nhất là Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Xây dựng mối quan hệ đoàn kết với các đơn vị để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho Viện kiểm sát.

          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Huỳnh Văn Ri - Thành ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ đánh giá cao kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm 2019 với nhiều chỉ tiêu vượt so với kế hoạch đề ra. Năm 2020, mỗi cán bộ, Kiểm sát viên cần tăng cường hơn nữa trong việc nghiên cứu các quy định mới của pháp luật, tự trang bị kiến thức cho bản thân để có thể đáp ứng được yêu cầu của thực tiễn. Mỗi cán bộ phải có tinh thần cầu tiến, phải sáng tạo trong công việc, phải thật sự đoàn kết, tham mưu kịp thời cho Lãnh đạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020. Đơn vị sớm hoàn thiện kế hoạch công tác kiểm sát, bám sát Chỉ thị của Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kế hoạch của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2020.

 
 

 
Đ/c Huỳnh Văn Ri (giữa) - Viện trưởng VKSNDTPCT
trao công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua Ngành
cho đồng chí Nguyễn Tấn Cường (phải) và đồng chí Huỳnh Thị Bích Liên (trái)

 

          Thay mặt đơn vị, đồng chí Nguyễn Tấn Cường - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ và Lãnh đạo Huyện ủy Thới Lai. Năm 2020, đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết trong nội bộ và phối hợp tốt với các đơn vị liên quan để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Phạm Hoài Hận

Nguồn tin: VKS. H. Thới Lai

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tổng hợp


Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 3071

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 137889

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9168442


thi đua khen thưởng
Chuyên đề biển đảo
Trao đỗi nghiệp vụ
Số hóa hồ sơ tài liệu
Lịch xét xử