06:52 ICT Thứ bảy, 02/07/2022

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

TÍCH CỰC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN (26/7/1960 - 26/7/2022)

Viện kiểm sát nhân dân huyện Phong Điền xây dựng cảnh quan, môi trường làm việc “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp”

Thứ ba - 24/05/2022 15:55
Ảnh khuôn viên trụ sở Viện KSND huyện Phong Điền

Ảnh khuôn viên trụ sở Viện KSND huyện Phong Điền

Trong những năm qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Phong Điền trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ luôn xác định phong trào xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa là một trong những nhiệm vụ quan trọng nên Lãnh đạo Viện đã chỉ đạo Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Phong Điền thường xuyên vận động, tuyên truyền đến toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị có ý thức xây dựng cơ quan mình ngày một xanh, sạch, đẹp hơn. 

Để thực hiện tốt nhiệm vụ trên, sáng thứ bảy ngày 21/5/2022, dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo Viện, trực tiếp là đồng chí Viện trưởng cùng tất cả công đoàn viên thuộc Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Phong Điền tham gia tổng vệ sinh cơ quan, tạo tán, cắt cành những cây hư hỏng, làm cỏ, tu bổ, trồng thêm một số bồn hoa, cây cảnh và thu gom rác thải khu vực xung quanh trụ sở cơ quan và bên trong khuôn viên của trụ sở. Đồng thời, Công đoàn đã tuyên truyền tới công chức, người lao động trong đơn vị tích cực nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường nói chung và môi trường nơi làm việc nói riêng để mang lại không gian thoáng đãng, xanh, sạch, đẹp, tạo điều kiện môi trường thuận lợi thực hiện tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ của đơn vị.

Đây cũng là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975 - 30/4/2022), Ngày Quốc tế Lao động 01/5 và kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Mặc khác, với phương châm “Xây dựng cảnh quan cơ quan xanh - sạch - đẹp” của đơn vị đã mang lại hiệu quả thiết thực, đời sống vật chất cũng như tinh thần cán bộ, Kiểm sát viên ngày càng được nâng cao, và xây dựng mô hình cơ quan ngày càng sạch đẹp, thân thiện, gần gũi với nhân dân, góp phần tạo cảnh quan môi trường, nâng cao hiệu quả, chất lượng phục vụ nhân dân và thực thi công vụ của mỗi cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị. Đó chính là động lực tạo nên lề lối làm việc hiệu quả, góp phần quan trọng vào việc xây dựng cơ quan vững mạnh, toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

 
Một số hình ảnh hoạt động
 
Trong thời gian tới, Lãnh đạo Viện thống nhất giao Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Phong Điền sẽ tiếp tục duy trì hoạt động trên vào chiều thứ Sáu hằng tuần (lúc 16h)./.
 

Tác giả bài viết: Văn Hường

Nguồn tin: VKSND huyện Phong Điền

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 72

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 65


Hôm nayHôm nay : 4998

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19837

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19031296


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo