01:18 ICT Thứ ba, 31/01/2023

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023!!

VKSND thành phố Cần Thơ phát động quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ bảy - 05/06/2021 20:55
Chiều ngày 3/6, tại trụ sở VKSND thành phố Cần Thơ đã diễn ra buổi phát động quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với sự tham dự của Ban lãnh đạo Viện cùng toàn thể công chức, người lao động đơn vị.
Toàn cảnh buổi phát động quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Toàn cảnh buổi phát động quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19


Theo thông tin từ Bộ Y tế, tính đến sáng ngày 03/6/2021, cả nước có 7.972 ca nhiễm Covid-19. Số ca nhiễm mới tính từ đầu đợt dịch (từ ngày 27/4 đến nay) là 4.876 ca. Có thể nói, dịch bệnh Covid-19 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu nói chung, đã và đang tác động nhiều mặt đến tình hình kinh tế, xã hội của nước ta trong đó có thành phố Cần Thơ.
 

 
Đ/c Huỳnh Văn Ri, Thành ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ (bên phải)
và Đ/c Nguyễn Thanh Sang, Ủy viên BCS Đảng, Phó Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh

 
Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, Viện trưởng VKSND thành phố Cần Thơ phát động trong toàn thể công chức, người lao động đơn vị, mỗi cá nhân ủng hộ ít nhất là 01 ngày lương để cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
 
Đ/c Huỳnh Việt Thanh, Phó Bí thư BCS Đảng, Phó Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ
(bên phải) quyên góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19Công chức VKSND TP Cần Thơ quyên góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh

Ngay tại buổi phát động, công chức và người lao động VKSND thành phố Cần Thơ đã tích cực ủng hộ quyên góp được tổng số tiền trên 19 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên sẽ được chuyển đến Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ để ưu tiên vào việc mua vắc xin phòng, chống dịch; phục vụ trong khu vực cách ly; hỗ trợ cho các lực lượng làm nhiệm vụ “tuyến đầu” và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra.

Phát biểu tại buổi phát động, đồng chí Huỳnh Văn Ri, Thành ủy viên, Bí thư Ban Cán sự  Đảng, Viện trưởng VKSND thành phố Cần Thơ nêu lên ý nghĩa thiết thực của buổi phát động quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với toàn thể công chức, người lao động. Việc làm trên đã góp phần chung tay với Đảng bộ, chính quyền địa phương tăng cường trong công tác phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn sức khỏe cho người dân thành phố trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay. Đồng thời, đồng chí Viện trưởng cũng yêu cầu toàn thể công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân thành phố tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới, như: thực hiện nghiêm yêu cầu 5k (khai báo y tế mỗi ngày, không tập trung quá 10 người nơi công cộng, đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay khử khuẩn, giữ khoảng cách an toàn.).
 

Tác giả bài viết: Bảo Anh

Nguồn tin: Văn phòng tổng hợp, VKSND TP Cần Thơ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 49

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 47


Hôm nayHôm nay : 673

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 322444

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21753387


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo