22:41 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ !

VKSND TP. Cần Thơ tham dự Hội nghị trực tuyến tập huấn về án tham nhũng, kinh tế, chức vụ

Thứ năm - 29/09/2022 14:52
Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu trực tuyến VKSND thành phố Cần Thơ

Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu trực tuyến VKSND thành phố Cần Thơ


Thực hiện Kế hoạch của Viện KSND tối cao, về việc tổ chức Hội nghị tập huấn “Kỹ năng thực hành quyền công tố, kiểm sát việc áp dụng các biện pháp thu hồi tài sản cho Nhà nước trong các vụ việc, vụ án tham nhũng, chức vụ, kinh tế liên quan đến chức vụ”, ngày 28/9/2022, Viện kiểm sát nhân dân hai cấp thành phố Cần Thơ tham dự Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Viện KSND thành phố và 09 điểm cầu tại Viện KSND các quận, huyện.

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Viện KSND TP. Cần Thơ có đồng chí Phạm Thanh Từng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng; Đồng chí Nguyễn Thanh Sang, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Viện trưởng cùng các đồng chí Lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên các Phòng 1, Phòng 7 và Phòng 11. Tại điểm cầu các quận, huyện có các đồng chí Lãnh đạo, Kiểm sát viên, Chuyên viên làm công tác nghiệp vụ.

 
 
Đồng chí Phạm Thanh Từng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ
tham dự Hội nghị tại điểm cầu trực tuyến VKSND TP. Cần Thơ
 
Được biết, Hội nghị tập huấn “Kỹ năng thực hành quyền công tố, kiểm sát việc áp dụng các biện pháp thu hồi tài sản cho Nhà nước trong các vụ việc, vụ án tham nhũng, chức vụ, kinh tế liên quan đến chức vụ” được tổ chức trong thời gian ½ ngày và tập trung quán triệt một số nội dung, như: Chỉ thị 04-CT/TW ngày 02/6/2021 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thu hồi tài sản bị thất thoát, chiếm đoạt trong các vụ án hình sự về tham nhũng, kinh tế; Chỉ thị số 06/CT-VKSTC ngày 26/6/2020 của Viện trưởng VKSND tối cao về tăng cường kiểm sát thi hành án dân sự về thu hồi tài sản bị thất thoát chiếm đoạt trong các vụ án hình sự về tham nhũng, kinh tế. Đồng thời, Hội nghị cũng tập trung trao đổi, thảo luận về những biện pháp thực hiện, những khó khăn, vướng mắc và kinh nghiệm thực tiễn đối với công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát áp dụng các biện pháp thu hồi tài sản bị thất thoát, chiếm đoạt trong các vụ việc, vụ án tham nhũng, chức vụ, kinh tế liên quan đến chức vụ thời gian qua.
 

Tác giả bài viết: Bảo Anh, Văn phòng tổng hợp

Nguồn tin: VKSND TP. Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 10192

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33734

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21155818


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo