01:42 ICT Thứ ba, 31/01/2023

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023!!

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phát động Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022

Thứ năm - 24/11/2022 08:31
Áp phích tuyên truyền Cuộc thi

Áp phích tuyên truyền Cuộc thi


Vừa qua, Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022.

Theo thể lệ Cuộc thi, mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài hiện đang cư trú tại lãnh thổ Việt Nam, độ tuổi từ đủ 14 tuổi trở lên tính đến thời điểm làm bài thi đều có quyền dự thi.

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm trực tuyến hằng tuần trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, bao gồm 05 câu hỏi và dự đoán số người trả lời đúng.

Người dự thi có thể tham gia Cuộc thi bằng máy tính hoặc điện thoại di động theo đường link: https://atgt.dangcongsan.vn/thi-trac-nghiem.

Nội dung thi tập trung vào chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về trật tự an toàn giao thông; kiến thức, kỹ năng xử lý các tình huống để tham gia giao thông an toàn; các hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông; các quy định pháp luật về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.

Đặc biệt, Ban Tổ chức không hạn chế số lần tham gia của người dự thi, tuy nhiên chỉ lấy 01 kết quả tốt nhất (bài thi có số câu trả lời đúng nhiều nhất, dự đoán chính xác hoặc dự đoán gần đúng số người trả lời đúng nhất và thời gian gửi bài thi sớm nhất) để tham gia xếp hạng.
Người dự thi có bài thi xếp hạng 1 được trao giải Nhất (trị giá 2 triệu đồng); hai người dự thi có bài thi xếp hạng 2 và 3 được trao giải Nhì (trị giá 1,5 triệu đồng); ba người dự thi có bài thi xếp hạng 4, 5 và 6 được trao giải Ba (trị giá 1 triệu đồng).

Được biết, trong tuần thi thứ năm (diễn ra từ 10h00 ngày 14/11/2022 đến 09h00 ngày 21/11/2022), TP Cần Thơ xếp hạng thứ 3 trong cả nước về số người tham gia thi.

Tác giả bài viết: Hải Sơn, Văn phòng tổng hợp

Nguồn tin: VKSND TP. Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 75

Máy chủ tìm kiếm : 31

Khách viếng thăm : 44


Hôm nayHôm nay : 960

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 322731

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21753674


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo