15:54 ICT Thứ năm, 11/08/2022

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

TÍCH CỰC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN (26/7/1960 - 26/7/2022)

Tuổi trẻ Cờ Đỏ tự hào và tiếp bước Tháng Thanh niên 2021

Thứ sáu - 12/03/2021 16:44
Hình minh hoạ

Hình minh hoạ


Trải qua 90 năm rèn luyện và trưởng thành, kế thừa truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh, thật sự là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên, là đội dự bị tin cậy của Đảng, là lực lượng xung kích cách mạng; là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên Việt Nam.

Dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng và sự tổ chức của Đoàn, các thế hệ thanh niên Việt Nam đã gương cao ngọn cờ cách mạng, kiên cường, dũng cảm chiến đấu, hi sinh với tinh thần "không có gì quý hơn độc lập tự do", luôn xung kích đi đầu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa. Đặc biệt là những lời nhắn gửi, chia sẻ, định hướng và kỳ vọng của các thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền và sự hỗ trợ của các cấp, các ngành; đặc biệt là sự quan tâm sâu sát của Trung ương Đoàn, Đoàn Thanh niên huyện Cờ Đỏ đã triển khai nhiều Chương trình, Đề án quan trọng, gắn kết hiệu quả với nhiều hoạt động thiết thực dành cho tổ chức Đoàn – Hội – Đội. Qua đó làm tiền đề nhằm nâng cao chất lượng nhân lực, tạo nguồn cán bộ đắc lực cho Đảng. Nhiều thế hệ thanh niên đã trưởng thành từ môi trường công tác Đoàn, tiếp tục phát huy vai trò xung kích, đảm nhận những vị trí công tác quan trọng trên các lĩnh vực; tham gia hiệu quả trong việc quản lý Nhà nước, lĩnh hội kiến thức khoa học công nghệ hiện đại,… phục vụ kịp thời yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế. Ôn lại truyền thống cách mạng của Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam 90 năm qua, tuổi trẻ Cờ Đỏ vô cùng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn, của lớp lớp thanh niên qua các thời kỳ.

Trong 2 cuộc kháng chiến chống ngoại xâm, dưới sự lãnh đạo của Đảng đã không quản ngại hy sinh gian khổ, bảo vệ Đảng, bảo vệ quê hương đất nước; hàng chục vạn thanh niên đã lên đường ra mặt trận, hàng vạn người con của quê hương đã vĩnh viễn gửi trọn tuổi thanh xuân của mình cho mùa xuân đất nước.

Tác giả bài viết: Trương Hoàng Hải

Nguồn tin: VKS ND H. Cờ Đỏ

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 101

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 100


Hôm nayHôm nay : 11140

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 131611

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19652638


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo