21:25 ICT Chủ nhật, 05/02/2023

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 - 03/02/2023)!

Trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Cần Thơ

Thứ hai - 11/11/2019 08:28
Thực hiện Quyết định và Kế hoạch của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ về việc trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Cần Thơ. Vừa qua, Đoàn kiểm sát Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ do đồng chí Nguyễn Thanh Sang - Phó Viện trưởng làm Trưởng đoàn đã tiến hành trực tiếp kiểm sát trong thời gian 02 ngày tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Cần Thơ.
 
 
Toàn cảnh buổi công bố Quyết định kiểm sát.

 Sau khi kết thúc kiểm sát, Đoàn đã công bố Dự thảo kết luận kiểm sát trong đó đánh giá được những ưu điểm, hạn chế, những nguyên nhân chủ quan, khách quan dẫn đến những tồn tại, hạn chế. Đối với các đơn vị được kiểm sát, hầu hết đều cơ bản thống nhất với các nội dung trong dự thảo kết luận. Bên cạnh đó các đơn vị được kiểm sát cũng đã có những giải trình liên quan đến những vi phạm của đơn vị mình.

Đồng chí Nguyễn Thành Sang, Phó Viện trưởng, Trưởng đoàn ghi nhận những ý kiến giải trình của các đơn vị. Đồng thời sẽ có những kiến nghị yêu cầu Thủ trưởng Cơ quan điều tra có những biện pháp chỉ đạo, khắc phục những tồn tại, hạn chế để công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố trong thời gian tới được thực hiện đúng quy định của pháp luật./.

Tác giả bài viết: Võ Thanh Thoại

Nguồn tin: VKS ND TP Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 30


Hôm nayHôm nay : 11874

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 67371

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21833610


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo