09:38 ICT Thứ tư, 20/01/2021

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Trực tiếp kiểm sát hoạt động thi hành án dân sự tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vĩnh Thạnh.

Thứ năm - 10/10/2019 13:55

Thực hiện theo Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ, ngày 08/10/2019, Đoàn kiểm sát Viện kiểm sát nhân dân huyện gồm 03 thành viên do ông Nguyễn Tiến Lễ - Phó Viện trưởng làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm sát trực tiếp hoạt động thi hành án dân sự tại Chi cục thi hành án dân sự huyện, đây là đợt kiểm sát lần thứ 4 năm 2019.

Nội dung kiểm sát là hoạt động thi hành án dân sự đối với tất cả các hồ sơ kê biên bán đấu giá, giao tài sản; các hồ sơ đình chỉ, ủy thác thi hành án dân sự của Chi cục Thi hành án dân sự huyện từ ngày 01/12/2018 đến 30/9/2019.

 
 
Đ/c Nguyễn Tiến Lễ công bố Quyết định kiểm sát trực tiếp tại Chi cục THADS huyện.
 
 Sau khi thông qua quyết định và kế hoạch kiểm sát, Chi cục THADS huyện chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, tài liệu và báo cáo bằng văn bản theo các nội dung kế hoạch kiểm sát nhằm đảm bảo quá trình kiểm sát được tuân theo đúng kế hoạch, đúng trình tự, thủ tục quy định của pháp luật, không gây ảnh hưởng đến hoạt động của đơn vị. Về thời gian kiểm sát, Đoàn sẽ kiểm sát trực tiếp thời gian 03 ngày làm việc, kể từ ngày 10 đến ngày 12/10/2019. Kết thúc kiểm sát, Đoàn sẽ thông qua dự thảo kết luận; Ngoài ra, Đoàn kiểm sát sẽ tiến hành phúc tra đối với tất cả các kháng nghị, kiến nghị, kết luận có nội dung kiến nghị trong năm 2019 để đánh giá kết quả thực hiện khắc phục các vi phạm của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vĩnh Thạnh, đánh giá những ưu khuyết điểm trong khâu công tác này đồng thời nêu lên những vi phạm, tồn tại để Chi cục thi hành án dân sự huyện Vĩnh Thạnh có những biện pháp khắc phục, đưa công tác thi hành án dân sự ngày càng có chất lượng, hiệu quả hơn.
 

Tác giả bài viết: Ngô Thanh Hoàng

Nguồn tin: VKS.H.Vĩnh Thạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 33


Hôm nayHôm nay : 3624

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 124673

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11400161


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo