07:25 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ !

Tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn thực hiện các biểu mẫu thống kê mới

Thứ sáu - 29/10/2021 13:34
Sáng ngày 29/10/2021, Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã tổ chức Hội nghị trực tuyến trong toàn Ngành về “Tập huấn Biểu mẫu thống kê người dưới 18 tuổi là bị hại trong các vụ án hình sự, Thống kê giám định tư pháp trong tố tụng hình sự và Thống kê người dưới 18 tuổi phạm tội (Sửa đổi)”.
Toàn cảnh Hội nghị được tổ chức tại điểm cầu trực tuyến VKSND TP. Cần Thơ

Toàn cảnh Hội nghị được tổ chức tại điểm cầu trực tuyến VKSND TP. Cần Thơ

 

Tại điểm cầu VKSND TP Cần Thơ có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng, công chức làm công tác thống kê của Văn phòng tổng hợp, Phòng 1, Phòng 2, Phòng 7 và Phòng 9. Tại 09 điểm cầu ở quận, huyện có đại diện Lãnh đạo, công chức làm công tác thống kê.

Tại Hội nghị, đại biểu tại các điểm cầu trực tuyến trong toàn Ngành được nghe giới thiệu những nội dung cơ bản của 3 Biểu mẫu và Hướng dẫn biểu mẫu mới ban hành, gồm: Thống kê người dưới 18 tuổi là bị hại trong các vụ án hình sự; Thống kê giám định tư pháp trong tố tụng hình sự; Thống kê người dưới 18 tuổi phạm tội (sửa đổi). Bên cạnh đó, Hội nghị còn được nghe báo cáo thuyết minh trong quá trình xây dựng Biểu mẫu và Hướng dẫn biểu mẫu của 3 biểu mẫu thống kê mới ban hành.

Trong chương trình Hội nghị, các đại biểu cũng tập trung trao đổi, thảo luận những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện Chế độ báo cáo thống kê nói chung và 3 biểu mẫu thống kê mới ban hành nói riêng, để kịp thời sửa đổi, hướng dẫn thực hiện thống nhất và đề xuất các giải pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác thống kê trong thời gian tới.

Được biết, Hội nghị được tổ chức lần này nhằm mục đích giúp cho lãnh đạo, công chức làm công tác thống kê tại Viện kiểm sát các cấp và nhất là công chức trực tiếp làm công tác thống kê tại VKSND cấp huyện, các phòng nghiệp vụ thuộc VKSND cấp tỉnh, Viện nghiệp vụ thuộc VKSND cấp cao, các đơn vị nghiệp vụ thuộc VKSND tối cao và VKS quân sự các cấp thực hiện đúng, đầy đủ, thống nhất các tiêu chí thống kê tại các biểu mẫu thống kê mới ban hành.

Tác giả bài viết: Bảo Anh, Văn phòng tổng hợp

Nguồn tin: VKSND TP. Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 39


Hôm nayHôm nay : 4017

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27559

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21149643


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo