23:02 ICT Thứ hai, 05/12/2022

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ !

Tin quận, huyện

Thứ hai - 13/09/2021 16:34
Đại diện Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận Ô Môn trao tặng 20 thùng nước suối đến Ban Tuyên giáo Quận ủy Ô Môn (ngày 08/9/2021)

Đại diện Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận Ô Môn trao tặng 20 thùng nước suối đến Ban Tuyên giáo Quận ủy Ô Môn (ngày 08/9/2021)


1Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận Ô Môn tiếp sức chống dịch COVID-19
 
Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Quận ủy Ô Môn, về tiếp tục chỉ đạo, nâng cao vai trò, trách nhiệm của tổ chức đảng và đảng viên trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Ủng hộ, chia sẻ, khích lệ tinh thần cho cán bộ, nhân viên tại các chốt kiểm soát đang ngày đêm kiểm soát phòng chống dịch.

Ngày 08/09/2021, Đại diên đảng viên Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận Ô Môn đã trao tặng 20 thùng nước suối cho đại diện Ban Tuyên giáo Quận ủy Ô Môn để hỗ trợ nước uống cho các chốt kiểm soát, các điểm phong tỏa phòng chống dịch trên địa bàn quận Ô Môn.
 
Phạm Thị Ngọc Dúng - VKSND quận Ô Môn 
2. Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Thạnh phối hợp cùng Văn phòng Huyện ủy tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp năm học mới 
 
Thực hiện chương trình hoạt động chính trị, an sinh xã hội, nhằm chia sẻ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh gặp khó khăn, thu nhập thấp trên địa bàn huyện trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ có điều kiện cho con em tiếp bước đến trường, tiếp tục chăm chỉ  học tập, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Vừa qua, Văn Phòng Huyện ủy có kế hoạch tặng những suất quà cho học sinh của các trường học trên địa bàn huyện. Trên cơ sở quan hệ phối hợp, Viện kiểm sát nhân dân huyện đã thông qua nguồn vận động xã hội hóa hỗ trợ 400 quyển tập, với tổng trị giá khoảng 1.500.000 đồng nhằm chung tay cùng cấp ủy chính quyền địa phương trong các hoạt động thiện nguyện.

Những suất quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đã thể hiện ý nghĩa sâu sắc, là tình cảm, trách nhiệm bằng việc làm cụ thể của tập thể Lãnh đạo, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Thạnh đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới. Đây cũng là hoạt động thường xuyên của đơn vị trong suốt thời gian qua.

 
Trần Thị Thu - VKSND huyện Vĩnh Thạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 129

Máy chủ tìm kiếm : 93

Khách viếng thăm : 36


Hôm nayHôm nay : 15332

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 60351

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21182435


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo