07:58 ICT Thứ tư, 26/02/2020

Tin tứcTrang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Bảo vệ pháp luật
Đời sống & Pháp Luật
VKSND Tối cao

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2020)

Tin quận, huyên

Chủ nhật - 10/11/2019 13:35

1. Chi bộ Viện kiểm sát quận Ô Môn kết nạp đảng viên

Tiếp tục tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 09-CT/QU ngày 17/11/2017 của Ban Thường vụ quận ủy quận Ô Môn “Về nâng cao chất lượng công tác kết nạp Đảng”. Chi bộ viện kiểm sát nhân dân quận Ô Môn đã hoàn thành Nghị quyết của chi bộ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm chính trị địa phương.

Được sự quan tâm giúp đỡ của Cấp ủy Chi bộ, các đồng chí đảng viên và sự cố rắng nỗ lực, phấn đấu, quyết tâm đứng vào hàng ngũ của Đảng của quần chúng. Ngày 29/10/2019, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận Ô Môn tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Lê Dư Tràng. Buổi lễ có sự tham dự của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

 
 
Trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Lê Dư Tràng
 
Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng bộ quận Ô Môn cho đảng viên mới.         
                                 
Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự tham dự của tất cả các Đảng viên có mặt tại buổi lễ, đồng chí Lê Dư Tràng đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa hẹn sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đồng chí Bí thư Chi bộ quán triệt rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị Lê Dư Tràng trong thời gian thử thách.

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trang trọng đúng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam./.

 
Người viết: Phạm Thị Ngọc Dúng
VKS Q. Ô Môn
 2. Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Thạnh thực hiện tốt các cuộc vận động trong công tác xóa đói giảm nghèo


Phong trào ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” mang thông điệp yêu thương là nguồn động lực để người nghèo phấn đấu thoát nghèo, từ đó tạo ra tiềm lực để phát triển đất nước, phong trào cũng là một hoạt động thiết thực giáo dục truyền thống đạo đức dân tộc cho thế hệ trẻ, nhắc nhở họ giữ gìn và phát triển truyền thống ấy. Vào những ngày cuối năm dù không khí cả nước tưng bừng những niềm vui đón xuân về, Tết đến nhưng vẫn không quên dành một khoảng lặng để cùng nhau đồng cảm, chia sẻ với người nghèo.

Chính vì vậy thực hiện kế hoạch số 24/KH-MTTQ-BBT, ngày 02/10/2019 của Ban thường trực Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ về tổ chức hoạt động tháng cao điểm “Vì người nghèo”. Ban chấp hành công đoàn Viện kiểm sát huyện đã phối hợp với lãnh đạo đơn vị phát động trong toàn thể cán bộ, công chức tham gia ủng hộ, đóng góp mỗi người 01 ngày lương ủng hộ Quỹ vì người nghèo đợt II năm 2019 với tổng số tiền 1.450.000 đồng. Đây hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc về đạo lý, là truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, góp phần vào công tác xóa đói, giảm nghèo ở địa phương, hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn, chăm lo giúp đỡ người nghèo, xây dựng cuộc sống ổn định, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước.    Người viết: Trần Thị Thu
VKSND huyện Vĩnh Thạnh

 
                                                                        

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tổng hợp


Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 3181

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 137999

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9168552


thi đua khen thưởng
Chuyên đề biển đảo
Trao đỗi nghiệp vụ
Số hóa hồ sơ tài liệu
Lịch xét xử