22:35 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ !

Tin huyện Cờ Đỏ

Thứ sáu - 24/09/2021 16:30
Viện kiểm sát nhân dân huyện Cờ Đỏ tặng 400 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ

Viện kiểm sát nhân dân huyện Cờ Đỏ tặng 400 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ

1. Viện kiểm sát nhân dân huyện Cờ Đỏ tiếp sức cho trẻ đến trường

Ngày 22/9/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Cờ Đỏ tặng 400 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ

Tiếp tục hưởng ứng phong trào cả nước chung tay phòng, chống dịch Covid-19, góp phần khắc phục khó khăn do tình hình dịch bệnh gây ra; chia sẻ động viên tinh thần đối với các em học sinh nghèo vượt khó và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện trong năm học mới.

Tập thể Viện kiểm sát nhân dân huyện Cờ Đỏ rất hiểu và đồng cảm nỗi niềm của các phụ huynh khi điều kiện kinh tế của gia đình còn gặp khó khăn, đặc biệt là các em dân tộc thiểu số tại xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ, lo cho các em cái ăn cái mặc là cả một vấn đề nói gì lo đến cái học cho các em. Nhưng “trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” và Bác Hồ cũng đã khẳng định rằng: “…Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”. Thấm nhuần lời dạy của Bác, giáo dục không còn là nhiệm vụ riêng của một cá nhân, một ngành, một địa phương mà là nhiệm vụ chung của toàn xã hội. 

Ngày 22/9/2021, tại Trường tiểu học Thới Xuân 1, đại diện Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Cờ Đỏ đã thăm và trao tặng 400 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình nghèo nhân dịp năm học mới. Đây là món quà mang ý nghĩa hết sức thiết thực nhằm góp phần giúp các em có điều kiện cắp sách đến trường cũng như khích lệ các em có thành tích học tập cao. 

 
Hoàng Hải


2. Viện kiểm sát nhân dân huyện Cờ Đỏ tiếp tục tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
 
Ngày 24/9/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Cờ Đỏ tiếp tục tặng 400 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thới Đông, huyện Cờ Đỏ

 
Viện kiểm sát nhân dân huyện Cờ Đỏ
tặng tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thới Đông, huyện Cờ Đỏ

Công đoàn Viện kiểm sát vừa tổ chức trao tặng 400 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Thới Đông 1, mục đích chung tay chia sẻ và giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực trong học tập. Những phần quà ý nghĩa của Công đoàn Viện kiểm sát dành tặng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách nhân dịp năm học mới đã kịp thời động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập. Đồng thời cũng là hoạt động của Công đoàn Viện kiểm sát chia sẻ những khó khăn với học sinh, gia đình học sinh nhân dịp năm học mới, tiếp sức để các em đến trường.
 
Những phần quà mang tới cho các em học sinh trong dịp này với hy vọng sẽ giúp phần nào cho các em vượt qua khó khăn, yên tâm học tập, bồi đắp lòng nhân ái để sau này các em trở thành những người có ích cho xã hội.

Đây là những món quà thiết thực, ý nghĩa, kịp thời giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn giảm gánh nặng chi phí cho gia đình trong học tập. Cũng là nguồn động viên, khích lệ giúp các em tiếp tục vững tin, ra sức thi đua phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới ./.

 
Cao Lương

Nguồn tin: VKSND huyện Cờ Đỏ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 10152

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33694

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21155778


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo