13:54 ICT Thứ hai, 04/07/2022

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

TÍCH CỰC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN (26/7/1960 - 26/7/2022)

Thanh tra- Khiếu tố, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ triển khai Chương trình công tác năm 2022

Thứ ba - 08/02/2022 08:25
Vừa qua, đơn vị Thanh tra - Kiểm sát và giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp (Thanh tra - Khiếu tố), Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ tổ chức triển khai Chương trình công tác năm 2022. Đồng chí Huỳnh Văn Ri, Thành ủy viên, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ dự và chỉ đạo.
Đơn vị Thanh tra - Khiếu tố triển khai Chương trình công tác năm 2022

Đơn vị Thanh tra - Khiếu tố triển khai Chương trình công tác năm 2022


Tại buổi triển khai, đồng chí Nguyễn Kiên Cường, Chánh Thanh tra đã báo cáo tóm tắt kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm 2021, trình bày Chương trình công tác của đơn vị, các định hướng, dự kiến các nội dung, kế hoạch nhằm thực hiện nhiệm vụ và chỉ tiêu công tác trong năm 2022 trên cơ sở Chương trình và Hướng dẫn công tác kiểm sát và giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo của Thanh tra, Vụ 12, Viện kiểm sát nhân dân tối cao và việc phân công  nhiệm vụ của từng đồng chí của đơn vị. Sau khi đồng chí Chánh Thanh tra trình bày các nội dung của chương trình công tác, các đồng chí của đơn vị đã thảo luận, đóng góp thêm các ý kiến về những kết quả đã đạt được, những vướng mắc, khó khăn trong năm 2021 và đề xuất các biện pháp để hoàn thành các chỉ tiêu công tác.
 
 
Ảnh: Đồng chí Viện trưởng Huỳnh Văn Ri chụp ảnh kỷ niệm cùng tập thể Thanh tra - Khiếu tố
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi triển khai, đồng chí Huỳnh Văn Ri ghi nhận và biểu dương những kết quả của Thanh tra - Khiếu tố đạt được trong năm 2021. Đồng thời đồng chí Viện trưởng chỉ đạo đơn vị trong năm 2022 cần chủ động đổi mới trong công tác, kịp thời phát hiện, báo cáo cho Viện trưởng những vấn đề còn hạn chế, bất cập thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của Thanh tra - Khiếu tố và xây dựng kế hoạch thanh, kiểm tra để khắc phục những hạn chế. Ngoài ra đơn vị cần tiếp tục làm tốt tác tiếp công dân, kiểm sát và giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh trong hoạt động tư pháp. Cần tiếp tục phát huy, xây dựng hình ảnh người cán bộ Kiểm sát có bản lĩnh, vững về chuyên môn, giỏi về nghiệp vụ, gần gũi, thân thiện  với người dân, xứng đáng với sự tin tưởng và làm tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Cuối cùng, đồng chí Viện trưởng chúc toàn thể công chức Thanh tra - Khiếu tố trong năm mới đơn vị sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ, các chỉ tiêu công tác, đạt thành tích cao trong năm mới.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, thay mặt tập thể đơn vị, đồng chí Chánh Thanh tra  hứa quyết tâm đổi mới hơn nữa trong công tác thanh tra, nâng cao chất lượng công tác kiểm sát khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần hoàn thành chỉ tiêu công tác của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ trong năm 2022.

Tác giả bài viết: Trần Khánh Hỷ

Nguồn tin: Thanh tra- Khiếu tố, VKSND TP. Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 49

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 46


Hôm nayHôm nay : 6903

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 47998

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19059457


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo