21:34 ICT Thứ tư, 27/10/2021

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Phụ nữ VKSND TP Cần Thơ: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Thứ năm - 22/10/2020 14:13
Chiều 20/10, VKSND TP Cần Thơ tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020).
Công chức và người lao động nữ VKSND TP Cần Thơ họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020)

Công chức và người lao động nữ VKSND TP Cần Thơ họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020)

Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Huỳnh Văn Ri - Viện trưởng VKSND thành phố, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện; đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Chi hội Luật gia cùng toàn thể nữ công chức và người lao động đang công tác tại VKSND TP Cần Thơ.
 
Tại buổi họp mặt, các đồng chí đã cùng xem phóng sự “Khát vọng phù sa” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam thực hiện, ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam nói chung, phụ nữ thành phố Cần Thơ nói riêng và những thành tựu nổi bật gắn liền với nữ công chức của Ngành kiểm sát hai cấp TP Cần Thơ trong suốt thời gian qua.

 

 
Đ/c Huỳnh Văn Ri - Viện trưởng VKSND thành phố Cần Thơ
tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm với công chức và người lao động nữ

 
 
Đ/c Nguyễn Thanh Sang, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn VKSND TP Cần Thơ tặng hoa,
chụp ảnh lưu niệm với  công chức và người lao động nữ

 
 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Hội LHPN Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành tổ chức chính trị - xã hội rộng khắp, vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, đóng góp tài năng, trí tuệ cho công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phát huy truyền thống đó, những năm qua chị em phụ nữ thuộc VKSND TP Cần Thơ luôn phát huy rõ nét vai trò nhiệm vụ được giao, luôn “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần vào thành tích chung của đơn vị. Đặc biệt, có nhiều cá nhân nữ đã và đang giữ những chức vụ chủ chốt của VKSND hai cấp thành phố, nhiều chị đã đạt được những thành tích xuất sắc trong công việc được các cấp khen thưởng.
 
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Huỳnh Văn Ri – Viện trưởng VKSND TP Cần Thơ chúc các chị, em luôn khỏe, trẻ và có nhiều đóng góp hơn nữa cho Ngành, cũng như là điểm tựa vững chắc của mỗi gia đình. Mong các chị, em tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, sáng tạo, tích cực hơn nữa, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã tặng Phụ nữ Việt Nam: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

 
 
Đ/c Huỳnh Văn Ri – Viện trưởng VKSND TP Cần Thơ phát biểu tại buổi họp mặt
 
Nhân dịp này, Viện trưởng VKSND TP Cần Thơ cũng tặng 2 Giấy khen cho 2 nữ công chức có nhiều thành tích tiêu biểu trong công tác. Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở VKSND TP Cần Thơ cũng tuyên dương 2 cháu sinh viên (là con của 2 nữ công chức) có thành tích xuất sắc trong học tập.

 
 
Khen thưởng 2 nữ công chức có nhiều thành tích tiêu biểu trong công tác

 

Tác giả bài viết: Hải Sơn

Nguồn tin: Văn phòng tổng hợp- VKSND TP. Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tổng hợp


Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 23

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 6666

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 237327

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13962783


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo