13:53 ICT Thứ năm, 28/05/2020

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Người lãnh đạo trẻ năng động

Thứ hai - 17/02/2020 17:13
Đ/c Nguyễn Thanh Sang - Phó Viện trưởng VKSND TPCT chỉ đạo nghiệp vụ

Đ/c Nguyễn Thanh Sang - Phó Viện trưởng VKSND TPCT chỉ đạo nghiệp vụ


Sinh ra và lớn lên ở vùng căn cứ cách mạng Ngã Bảy - Phụng Hiệp (nay là thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang), sau khi đi học tốt nghiệp ra trường, đồng chí tham gia cách mạng và công tác trong Ngành kiểm sát. Năm 2001, đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Rồi đến năm 2018, đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ- đồng chí Nguyễn Thanh Sang.

Từ khi vào Ngành và giữ chức Phó Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ đến nay, đồng chí Nguyễn Thanh Sang luôn nghiên cứu học tập, trau dồi đạo đức để không ngừng phát triển, trải qua nhiều chức danh pháp lý như chuyên viên, kiểm sát viên sơ cấp, kiểm sát viên trung cấp; từ cán bộ chuyên viên của phòng nghiệp vụ, kiểm sát viên ở cơ sở, lãnh đạo phòng nghiệp vụ, kiểm sát viên trung cấp, lãnh đạo Viện kiểm sát cấp quận, thông qua công tác lãnh đạo đồng chí đã trưởng thành từ cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sang được Viện trưởng phân công phụ trách lãnh đạo Phòng thực hành quyền công tố-kiểm sát xét xử sơ thẩm án trật tự xã hội, Phòng thực hành quyền công tố-kiểm sát xét xử phúc thẩm án hình sự và nhiều công tác khác của Đảng ủy, Công đoàn. Trong quá trình lãnh đạo, đồng chí luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình, có bản lĩnh, dám nghỉ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; không ngại khó khăn trước những công việc phức tạp; hòa đồng cùng mọi người; có tinh thần thẳng thắn tự phê bình và phê bình trên tinh thần đóng góp cùng nhau phát triển và hoàn thành nhiệm vụ chung. Trong năm 2019 vừa qua, các phòng nghiệp vụ, các quận huyện mà đồng chí Sang phụ trách lãnh đạo đều đạt tập thể hoàn thành tốt nhiện vụ trong đó có phòng, quận huyện đạt tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với những thành tích nêu trên, năm 2019, đồng chí Nguyễn Thanh Sang được Lãnh đạo Viện và Đảng ủy xét công nhận cán bộ, đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Là cán bộ lãnh đạo trẻ, năng động đồng chí Nguyễn Thanh Sang xứng đáng là một tấm gương điển hình cho cán bộ, kiểm sát viên nhất là thể hệ trẻ của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ học tập, noi theo. Với một tập thể lãnh đạo bản lĩnh, trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, đồng chí Nguyễn Thanh Sang sẽ tiếp tục phát huy những bản lĩnh nghề nghiệp của mình, những thành tích đã đạt được để cùng tập thể lãnh đạo xây dựng Ngành kiểm sát Cần Thơ ngày càng trong sạch và phát triển bền vững trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Ẩn

Nguồn tin: VKS ND TP Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 38

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 4487

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 193672

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9670034


thi đua khen thưởng
Chuyên đề biển đảo
Trao đỗi nghiệp vụ
Số hóa hồ sơ tài liệu
Lịch xét xử