22:54 ICT Thứ sáu, 28/02/2020

Tin tứcTrang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Bảo vệ pháp luật
Đời sống & Pháp Luật
VKSND Tối cao

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2020)

“Nâng cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững kỷ cương, kỷ luật của đảng viên trong Chi bộ”

Thứ hai - 28/10/2019 16:56
Đây là khâu đột phá đã được tập thể Chi ủy và đảng viên Chi bộ 1, thuộc Đảng bộ VKSND TP. Cần Thơ xác định để rèn luyện, phấn đấu trong nhiệm kỳ 2020-2022 tại Đại hội Chi bộ diễn ra vào ngày 28/10.
Đ/c Trần Thị Tám, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND thành phố dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đ/c Trần Thị Tám, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND thành phố dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội


Đại hội với sự tham dự của toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ 1. Đồng chí Trần Thị Tám, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND thành phố dự và chỉ đạo Đại hội.

Tại Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2020-2022, các đại biểu đã nghe trình bày Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ 1, nhiệm kỳ 2017-2020. Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự lãnh đạo, chỉ đạo ngày càng sâu sát của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ; sự phối hợp có hiệu quả giữa các Chi ủy và đặc biệt là sự đoàn kết trong nội bộ, nỗ lực phấn đấu của tập thể đảng viên trong Chi bộ góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Chi ủy Chi bộ luôn tiên phong, gương mẫu trong các lĩnh vực công tác, thực sự là trung tâm đoàn kết, tạo được lòng tin đối với các đảng viên và quần chúng trong Chi bộ. Chi bộ thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, thường xuyên kiểm tra, giám sát đảng viên, tập thể đoàn kết thống nhất. Đảng viên nêu cao tính tiên phong gương mẫu trong công tác, thực hiện nghiêm tự phê bình và phê bình, tự giác học tập và rèn luyện, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ người đảng viên; Chất lượng, hiệu quả công tác của các đơn vị ngày càng được nâng lên; Xây dựng Chi bộ vững mạnh trên ba lĩnh vực: Chính trị, tư tưởng và tổ chức. Kết quả trong nhiệm kỳ, Chi bộ có 9% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, Chi bộ đạt “Trong sạch, vững mạnh”.

 
 
Đ/c Trần Thị Tám, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT, Phó Viện trưởng
và Đ/c Lê Hữu Thành, Nguyên Bí thư Chi bộ 1 chụp ảnh lưu niệm cùng Tập thể Chi bộ.
 
Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2020-2022 đã tiến hành giới thiệu và bầu ra Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí. Kết quả, đồng chí Phan Hữu Long, được bầu làm Bí thư Chi bộ 1, nhiệm kỳ 2020-2022.
 
 
Chi ủy Chi bộ 1, nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại hội

Qua 01 buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương và có chất lượng, trên cơ sở kết quả biểu quyết những vấn đề quan trọng, Đại hội Chi bộ 1 đã thông qua Nghị quyết Đại hội và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022: Tiếp tục tổ chức nghiên cứu, triển khai và quán triệt thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của Đảng các cấp; thực hiện nghiêm túc đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; Tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục hạn chế thiếu sót trong thời gian qua; Tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho cán bộ, đảng viên; chỉ đạo thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện lời dạy của Bác đối với cán bộ Kiểm sát “Công minh, Chính trực, Khách quan, Thận trọng, Khiêm tốn”.


 

Tác giả bài viết: Bảo Anh

Nguồn tin: VKS ND TP Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 13410

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 166983

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9197536


thi đua khen thưởng
Chuyên đề biển đảo
Trao đỗi nghiệp vụ
Số hóa hồ sơ tài liệu
Lịch xét xử