13:31 ICT Thứ tư, 30/11/2022

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 100 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ VÕ VĂN KIỆT (23/11/1922 - 23/11/2022)!

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên

Thứ hai - 25/02/2019 09:40
Ngày 21/02/2019, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp cho các đồng chí được tuyển chọn trong kỳ thi tuyển Kiểm sát viên do Viện kiểm sát nhân dân Tối cao tổ chức.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Văn Ri - Thành ủy Viên -  Bí thư Ban cán sự đảng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ; các đồng chí Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ và đại diện lãnh đạo các đơn vị có Kiểm sát viên được bổ nhiệm.

Tại buổi lễ đồng chí Huỳnh Văn Ri trao 02 quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên Trung cấp cho 02 đồng chí và trao 05 quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên sơ cấp cho 05 đồng chí. Các Kiểm sát viên mới được bổ nhiệm đã tiến hành nghi thức tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào sâu sắc khi được trao trọng trách mới.

 
               Các kiểm sát viên tiến hành nghi thức tuyên thệ- ảnh:Hải Sơn

  Phát biểu trao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Văn Ri chúc mừng các Kiểm sát viên mới được bổ nhiệm và nhấn mạnh đây không chỉ là kết quả của kỳ thi tuyển chọn Kiểm sát viên mà còn là sự ghi nhận quá trình nỗ lực học tập và công tác của các đồng chí. Đồng chí Viện trưởng mong rằng trên cương vị mới các đồng chí sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu, nêu cao tinh thần, trách nhiệm cá nhân của từng Kiểm sát viên khi nhận nhiệm vụ được giao. Thực hiện nghiêm túc các quy định của Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân và lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với người cán bộ kiểm sát “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn” góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng, của Ngành giao phó.

 Đại diện cho 07 Kiểm sát viên mới được bổ nhiệm, đồng chí Bùi Kim Trọng, Kiểm sát viên trung cấp, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng và hứa sẽ cố gắng thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người  Kiểm sát viên, không ngừng nghiên cứu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đối với đội ngũ Kiểm sát viên trong giai đoạn mới, phấn đấu cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, góp phần nâng cao hơn nữa vị thế của Ngành kiểm sát và phục vụ tốt cho nhân dân.

Tác giả bài viết: Thanh Thùy

Nguồn tin: VKS ND TP Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 46

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 41


Hôm nayHôm nay : 6588

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 423403

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21117963


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo