19:22 ICT Thứ bảy, 11/07/2020

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 44 - Khối cơ quan Trung ương

Thứ năm - 27/06/2019 08:07
Đội ngũ cán bộ, công chức là nguồn nhân lực quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương cũng như trong phạm vi cả nước. Việc đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng, năng lực làm việc của đội ngũ cán bộ, công chức luôn là một trong những chủ trương lớn, là việc làm thường xuyên được Đảng và Nhà nước đặc biệt quan tâm.

Sáng ngày 21/6/2019, Trường Chính trị Thành phố Cần Thơ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 44 -  Khối cơ quan Trung ương. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Trần Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị thành phố Cần Thơ, các đại biểu là Trường, Phó Khoa, các Thầy cô giáo và toàn thể học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 44 Khối cơ quan Trung ương.

Thực hiện Thông báo số 12-TB/TCT ngày 06/6/2018 của trường Chính trị thành phố Cần Thơ về việc khai giảng và nhập học lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 44 - Khối cơ quan Trung ương, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ đã cử 35 công chức theo học lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên nhằm trang bị cho cán bộ, công chức những kiến thức và kỹ năng cơ bản về hành chính nhà nước; kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ… Qua đó, giúp học viên có thể vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị vào việc thực hiện nhiệm vụ, công tác được giao một cách có hiệu quả, đồng thời cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn chuyên môn của ngạch chuyên viên.
Đồng chí Trần Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị thành phố Cần Thơ phát biểu tại buổi khai giảng.

Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Trần Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị thành phố Cần Thơ đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa của công tác đào tạo, bồi dưỡng ngạch chuyên viên đối với cán bộ, công chức  nhằm trang bị, cập nhật và bổ sung kiến thức, kỹ năng quản lý hành chính nhà nước, góp phần chuẩn hóa và nâng cao chất lượng quản lý của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức chuyên nghiệp có đủ phẩm chất, trình độ và năng lực, đáp ứng yêu cầu trong sự nghiệp phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước và hội nhập quốc tế. Để lớp học đạt được các mục tiêu đề ra, đồng chí đề nghị các thầy cô giáo tích cực truyền đạt kiến thức đến các học viên; các học viên chấp hành thực hiện đúng các quy định của Trường và lớp học, tích cực học tập và trao đổi, khắc phục khó khăn, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập. Chủ nhiệm lớp, Ban cán sự lớp thực hiện đúng quy định thẩm quyền trong quản lý lớp học, hỗ trợ các học viên hoàn thành nhiệm vụ trong quá trình học tập. 
 

Đ/c Phạm Thị Hương – P.Trưởng phòng TCCB, VKSND TP.Cần Thơ phát biểu cảm nghĩ tại buổi khai giảng.
 
Đại diện lớp học, đồng chí Phạm Thị Hương, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ chân thành cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Trường Chính trị, đồng chí hứa sẽ cùng các học viên chấp hành đầy đủ các quy định của Trường, nội quy, quy chế lớp học; tích cực học tập để nâng cao kiến thức, kỹ năng cho bản thân; sau khi hoàn thành khóa học sẽ vận dụng những kiến thức, kỹ năng học tập tại trường vào thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công.
 

Tác giả bài viết: Bích Hà

Nguồn tin: VKS ND TP Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 4742

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 82047

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9961085


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo