07:11 ICT Thứ hai, 04/07/2022

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

TÍCH CỰC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN (26/7/1960 - 26/7/2022)

Họp mặt công chức trước khi nghỉ hưu

Thứ năm - 21/10/2021 16:25
Ngày 20/10/2021, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ tổ chức buổi họp mặt trước khi nghỉ hưu theo chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Võ Thị Ngọc Thủy - Phó Chánh Thanh tra - Kiểm sát và giải quyết đơn khiếu nại tố cáo trong hoạt động tư pháp.
Đ/c Võ Thị Ngọc Thủy chụp ảnh lưu niệm với tập thể Phòng Thanh tra - Khiếu tố và Phòng Tổ chức cán bộ, VKSND thành phố Cần Thơ.

Đ/c Võ Thị Ngọc Thủy chụp ảnh lưu niệm với tập thể Phòng Thanh tra - Khiếu tố và Phòng Tổ chức cán bộ, VKSND thành phố Cần Thơ.


Đến dự buổi họp mặt có sự tham dự của đồng chí: Huỳnh Văn Ri, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ; các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện; các đồng chí là Trưởng, Phó các phòng nghiệp vụ và tương đương; cùng toàn thể công chức và người lao động của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Huỳnh Văn Ri phát biểu ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng, cống hiến đóng góp của đồng chí Võ Thị Ngọc Thủy đối với ngành Kiểm sát nhân dân nói chung và Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ nói riêng. Trong suốt 32 năm công tác trong ngành Kiểm sát nhân dân với vai trò là lãnh đạo phòng, đồng chí Võ Thị Ngọc Thủy luôn gương mẫu chấp hành tốt quy định của Đảng, của Ngành. Có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống trong sạch, giản dị, lành mạnh, luôn giữ gìn đoàn kết nội bộ. Trong thời gian công tác đồng chí luôn nhiệt tình, tận tâm, chan hòa với đồng nghiệp. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đồng chí cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí Huỳnh Văn Ri mong rằng, mặc dù đồng chí Thủy không còn làm việc tại đơn vị nhưng với bề dày kinh nghiệm trong quá trình công tác, đồng chí hãy tiếp tục theo dõi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, cống hiến, đóng góp vào sự phát triển của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ.

 
 
Đ/c Huỳnh Văn Ri - Viện trưởng VKSND thành phố Cần Thơ
trao quà lưu niệm cho đồng chí Võ Thị Ngọc Thủy.

 
Trong không khí xúc động của buổi họp mặt, đồng chí Võ Thị Ngọc Thủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm, giúp đỡ, tín nhiệm của các đồng chí Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ; sự phối hợp, đoàn kết, tình cảm quý báu của các đồng chí trong đơn vị đã tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng gửi lời chúc sức khoẻ tới các đồng chí Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ, các đồng chí Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và tương đương, cùng toàn thể công chức trong đơn vị, chúc đơn vị ngày càng phát triển hơn nữa, góp phần đưa đơn vị và ngành Kiểm sát nhân dân ngày càng phát triển vững mạnh, phục vụ tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của địa phương trong thời gian tới.
 

Tác giả bài viết: Phạm Hương

Nguồn tin: Phòng 15, VKSND TP. Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 44

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 43


Hôm nayHôm nay : 3416

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44511

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19055970


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo