00:31 ICT Thứ ba, 31/01/2023

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023!!

Họp mặt chia tay đồng chí Viện trưởng Nguyễn Thống Nhất nghỉ hưu theo chế độ

Thứ năm - 01/06/2017 17:01
Chiều ngày 31/5/2017, tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ đã diễn ra buổi họp mặt ấm áp, thân mật chia tay đồng chí Nguyễn Thống Nhất, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ nghỉ hưu theo chế độ sau gần 37 năm phục vụ và công hiến cho ngành kiểm sát nhân dân.
      Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ, các đồng chí Trưởng, phó phòng nghiệp vụ, các đồng chí lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân 09 quận, huyện và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ.
 
Đ/c Nguyễn Thống Nhất xúc động cảm ơn những tình cảm của đồng nghiệp, đồng chí. 
Ảnh: Minh Nhựt..
 
      Đồng chí Huỳnh Văn Ri, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ đại diện cho Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện và tất cả cán bộ công chức người lao động của Viện kiểm sát nhân dân hai cấp gửi lời cảm ơn sâu sắc với những cống hiến, đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Thống Nhất trong những năm qua, góp phần làm cho Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ thêm phát triển, vững mạnh, tiến bộ. Đồng chí Huỳnh Văn Ri chúc đồng chí Nguyễn Thống Nhất luôn mạnh khỏe và mong muốn đồng chí Nhất sẽ tiếp tục dõi theo sự phát triển của Ngành, cũng như quan tâm, ủng hộ  Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được Đảng và Quốc hội giao cho.

      Trong giây phút lưu luyến của buổi chia tay, đồng chí Nguyễn Thống Nhất bày tỏ niềm xúc động, bùi ngùi trước tình cảm của Ban lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong Ngành Kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ đã dành cho mình. Đồng chí Viện trưởng trân trọng cảm ơn tất cả các đồng nghiệp trong thời gian qua đã nỗ lực chung tay cùng đồng chí hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đưa Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ ngày càng phát triển vững mạnh. Với tâm huyết và tình cảm gắn bó lâu dài, đồng chí Nguyễn Thống Nhất sẽ luôn đồng hành, dõi theo bước tiến của ngành Kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ, sẵn sàng truyền đạt lại những kiến thức, kinh nghiệm đã đúc kết được trong quá trình công tác, góp phần giúp cho Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ ngày càng phát triển hơn nữa, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

      Chùm ảnh Ban lãnh đạo Viện, tập thể các phòng nghiệp vụ và lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân quận, huyện thuộc Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ dành tặng đồng chí Nguyễn Thống Nhất những đóa hoa tươi thắm. Ảnh: Minh Nhựt 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Võ Hoài Thương

Nguồn tin: VKSND TP Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 42


Hôm nayHôm nay : 269

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 322040

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21752983


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo