14:51 ICT Thứ năm, 26/05/2022

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2022)

Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2022

Thứ năm - 20/01/2022 15:54
Chiều ngày 19/01/2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Huỳnh Văn Ri - Thành ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ; đồng chí Nguyễn Văn Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ, Thường trực huyện ủy Thới Lai.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị


Tại Hội nghị, các Đại biểu đã được theo dõi tóm tắt hoạt động và những kết quả nổi bật mà Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai đã đạt được trong năm 2021 thông qua trình chiếu. Thay mặt ban Lãnh đạo Viện, đồng chí Nguyễn Công Khánh – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai đã trình bày dự thảo kế hoạch công tác năm 2022. Nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 của đơn vị là “Nâng cao chất lượng hoạt động kiểm sát việc thi hành án dân sự; tăng cường công tác kiến nghị, kháng nghị trong kiểm sát hoạt động tư pháp”.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Thới Lai, đồng chí Nguyễn Văn Hoàng - Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh trong thời gian tới Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai cần chú trọng quan tâm thực hiện sáu nhiệm vụ, trong đó Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai cần bám sát nhiệm vụ chính trị tại địa phương, thực hiện nghiêm túc, hiệu quả đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các Nghị quyết của Quốc hội, góp phần xây dựng và thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động kiểm sát, đảm bảo giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy vai trò lãnh đạo của cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền và đoàn thể, tạo sức mạnh tổng hợp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đặt ra trong năm 2022.

 

 
(Đ/c Nguyễn Văn Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Thường trực huyện ủy Thới Lai phát biểu chỉ đạo)
 
Dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Huỳnh Văn Ri - Thành ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ đã biểu dương và đánh giá cao đối với sự nỗ lực vượt trội và những kết quả mà Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai đã đạt được. Đồng thời đồng chí Huỳnh Văn Ri cũng có những chỉ đạo cụ thể, rõ ràng cho việc thực hiện công tác kiểm sát năm 2022 của Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai.   
 
 
(Đồng chí Huỳnh Văn Ri- Thành ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng,
Viện trưởng VKSND thành phố Cần Thơ 
phát biểu ý kiến chỉ đạo)
 
Trong năm 2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai đã có nhiều cố gắng thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu được Quốc hội và Ngành giao. Với những kết quả đạt được đó Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai là một trong các đơn vị tiêu biểu được Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao tặng Cờ thi đua dẫn đầu khối. Đây là vinh dự to lớn và cũng là động lực để tập thể Lãnh đạo, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai tự hào và phát huy trong thời gian tới.
 

(Đồng chí Huỳnh Văn Ri – Trao Cờ thi đua dẫn đầu khối cho đơn vị)
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Cẩm Nhung

Nguồn tin: VKSND huyện Thới Lai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tổng hợp


Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 48

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 46


Hôm nayHôm nay : 8969

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 440742

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18540622


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo