22:15 ICT Thứ hai, 05/12/2022

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ !

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng

Thứ sáu - 01/07/2022 15:55
Từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 6 năm 2022, Đảng ủy Khối Cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật trong Đảng đợt I năm 2022 tại Hội trường Các ban xây dựng Đảng của Thành ủy thành phố Cần Thơ. Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ cử 07 đồng chí là UBKT Đảng ủy và phụ trách công tác kiểm tra, giám sát tại các chi bộ trực thuộc tham dự.
Ảnh: Quang cảnh Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra,  giám sát và kỷ luật Đảng đợt I năm 2022 TP. Cần Thơ

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng đợt I năm 2022 TP. Cần Thơ

 
Thực hiện Chương trình công tác kiểm tra, giám sát năm 2022 của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Đảng ủy Khối các cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng  đợt I năm 2022.

 
Đây là đợt tập huấn sâu rộng về nghiệp vụ công tác Đảng, góp phần nâng cao nhận thức, hiệu quả hoạt động và chất lượng công tác xây dựng Đảng, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên. Hội nghị đã trang bị những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản trong công tác Đảng, công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng.
 
Tại Hội nghị đã nhấn mạnh công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật trong Đảng có vị trí đặc biệt quan trọng, là một trong bốn nhóm nhiệm vụ, giải pháp nhằm tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp cách mạng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta.
 
Thời gian qua, Đảng ủy Khối và các cấp ủy trực thuộc đã tích cực thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng, giúp cấp ủy, tổ chức đảng và đảng viên phát huy tính tiền phong gương mẫu, thực hiện nghiêm các nguyên tắc, nề nếp sinh hoạt đảng, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời phát hiện những hạn chế, khuyết điểm và xử lý kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm, qua đó từng bước ngăn chặn, phòng ngừa, góp phần xây dựng tổ chức đảng và cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh.
 
Qua hội nghị đã nâng cao nhận thức trong công tác xây dựng Đảng của đội ngũ cán bộ, Đảng viên. Thông qua đó, mỗi cán bộ, Đảng viên Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ ý thức cao hơn trách nhiệm trau dồi kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ; đồng thời chủ động triển khai thực hiện đúng các quy trình, quy định về nghiệp vụ công tác Đảng một cách kịp thời, hiệu quả, góp phần củng cố tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội XIII của Đảng./.
 

Tác giả bài viết: Phan Liễu, Ngọc Thảo

Nguồn tin: Chi bộ 4 – Đảng bộ, VKSNDTP.CT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 52

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 50


Hôm nayHôm nay : 14616

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 59635

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21181719


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo