00:41 ICT Thứ ba, 31/01/2023

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023!!

Đoàn thể Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ chung tay phòng chống dịch COVID-19

Thứ sáu - 16/07/2021 14:55
Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 tại địa bàn thành phố Cần Thơ đang diễn biến rất phức tạp. Các ban, ngành, đoàn thể và người dân đã và đang huy động nhân lực, vật lực, không quản khó khăn với mong muốn sớm khống chế, dập tắt ổ dịch đang bùng phát trên địa bàn thành phố.
Đ/c Nguyễn Thanh Sang - Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Phó Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ (ngoài cùng bên phải) trao quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Trung tâm cách ly tập trung quận Ninh Kiều

Đ/c Nguyễn Thanh Sang - Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Phó Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ (ngoài cùng bên phải) trao quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Trung tâm cách ly tập trung quận Ninh Kiều


Nhằm hỗ trợ và tiếp sức cho các chốt kiểm tra phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ, Công đoàn cơ sở phối hợp với Chi đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ đã đến thăm hỏi, động viên và trao những phần quà thiết thực bao gồm 10 thùng nước suối, 4 thùng sữa và 10 hộp khẩu trang y tế cho 2 chốt kiểm dịch tại Trung tâm cách ly tập trung quận Ninh Kiều.

Đến thăm hỏi và chia sẻ, đồng chí Nguyễn Thanh Sang - Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ cho biết “Tại các điểm chốt này điều kiện còn gặp nhiều khó khăn, trong đó lực lượng tình nguyện viên khá đông nên chúng tôi mong muốn tiếp sức một phần nào đó cho lực lượng tham gia trực chốt tại đây cũng như hỗ trợ cho lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch có thể yên tâm hơn, thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

 
Hình ảnh tại buổi trao quà cho lực lượng tại chốt kiểm dịch
 
Cùng ngày, đại diện cho Chi đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ,đồng chí Phạm Minh Nhựt – Bí thư Chi đoàn đóng góp số tiền 5 triệu đồng cho Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Ninh Kiều để mua nông sản hỗ trợ cho bà con bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.
 
 
Đ/c Nguyễn Thanh  Sang, Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ
Đ/c Phạm Minh Nhựt, Bí thư Chi đoàn
VKSND TP. Cần Thơ
trao tiền hỗ trợ mua nông sản

 
Những món quà kịp thời trao tay, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố Cần Thơ trong đó có Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ đối với các lực lượng đang ngày đêm chống dịch, góp phần hỗ trợ các lực lượng này có đầy đủ các điều kiện cần thiết để thực hiện nhiệm vụ được giao; Đồng thời giúp cho bà con nông dân thành phố Cần Thơ yên tâm cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn cùng cả nước đồng lòng đẩy lùi đại dịch./.
 

Tác giả bài viết: Minh Nhựt

Nguồn tin: Văn phòng tổng hợp, VKSND TP Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 42

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 39


Hôm nayHôm nay : 349

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 322120

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21753063


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo