14:37 ICT Thứ tư, 30/11/2022

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 100 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ VÕ VĂN KIỆT (23/11/1922 - 23/11/2022)!

Đại hội Đảng viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Thạnh

Thứ ba - 05/05/2015 07:57
Ngày 21.04.2015 Tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ đã diễn ra Đại hội Đảng viên Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Thạnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020, diễn ra thành công và tốt đẹp.
Toàn cảnh Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

Đến dự đại hội có sự tham gia của đồng chí Trần Ngọc Châu – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy huyện Vĩnh Thạnh, đồng thời còn sự tham gia của các đồng chí là lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng.
Đại hội đã thông qua các dự thảo báo cáo chính trị đại hội chi bộ Viện kiểm sát lần thứ III nhiệm kỳ 2015 – 2020; dự thảo báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể chi bộ Viện kiểm sát nhiệm kỳ 2010 – 2015; thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp dự thảo các văn kiện đại hội đảng cấp trên và của Chi bộ viện kiểm sát; tiến hành bầu cử cấp ủy chi bộ viện kiểm sát khóa mới và bầu cử đại biểu đi dự đại hội cấp trên. Đại hội thông qua dự thảo nghị quyết đại hội đảng viên chi bộ viện kiểm sát nhiệm kỳ 2015 – 2020, tại Đại hội các đảng viên thể hiện hết tinh thần trách nhiệm của mình đã tích cực đóng góp vào dự thảo các báo cáo, đồng thời thẳn thắng đóng góp những mặt làm được chưa được của cấp ủy nhiệm kỳ qua đồng thời đề ra một số giải pháp trong thời gian tới.Tại Đại hội, Đảng viên đã phát huy quyền làm chủ của mình, tự mình lựa chọn, bầu những đồng chí có đủ đức, đủ tài, đủ năng lực vào cấp ủy khóa mới, Đại hội đã bầu ra cấp ủy khóa mới gồm hai đồng chí đồng chí Hồ Trần Phương - Viện trưởng viện kiểm sát giữ chức vụ Bí thư chi bộ Viện kiểm sát nhiệm kỳ 2015 – 2020 và đồng chí Lê Thành Trung – Phó Viện trưởng giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ, đồng thời 02 dồng chí này trúng cử đại biểu đi dự đại hội cấp trên.
          Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Ngọc Châu phát biểu chỉ đạo đại hội:
+ Tập trung vào khâu then chốt là công tác xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
+ Không ngừng nâng cao và đổi mới chất lượng và hình thức các buổi sinh hoạt Chi bộ, nhưng vẫn đảm bảo 3 nội dung: lãnh đạo, sức chiến đấu và tính giáo dục.
+ Tất cả Đảng viên trong Chi bộ cần có sự nhiệt tình và quan tâm tham gia đóng góp xây dựng Nghị quyết của Chi bộ cho phù hợp và sát thực tế, để làm căn cứ phấn đấu và hoàn thành tốt các chỉ tiêu và nhiệm vụ được giao.
+ Cần làm rõ những hạn chế, yếu kém trong thời gian qua như trong báo cáo chính trị đã nêu là: công tác tự phê bình và phê bình còn hạn chế, việc sinh hoạt chi bộ hiệu quả chưa cao…. xuất phát từ đâu do Chi bộ hay do bản thân từng Đảng viên, để có biện pháp khắc phục và hoàn thiện.
+ Tiếp tục duy trì và thực hiện một cách nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ ở cơ sở….
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Hồ Trần Phương – Viện Trưởng – Bí thư chi bộ Viện kiểm sát khóa mới hứa quyết tâm lãnh đạo tập thể chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Thạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội đề ra, xứng đáng với lòng tin của cán bộ, đảng viên giao cho.

Tác giả bài viết: Lê Thành Trung

Nguồn tin: VKSND huyện Vĩnh Thạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 38

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 36


Hôm nayHôm nay : 7262

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 424077

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21118637


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo