18:54 ICT Thứ hai, 28/09/2020

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2020) VÀ NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)

Đại hội Chi bộ 5, nhiệm kỳ 2020-2022 thành công tốt đẹp

Thứ sáu - 01/11/2019 14:19
Được sự thống nhất của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ, Chi bộ 5 đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thị Tám - UVBTV - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ, cùng sự có mặt của 7/7 đảng viên chính thức của Chi bộ cùng tham dự Đại hội.

Đại hội đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 - 2020 và báo cáo kiểm điểm của Cấp ủy Chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Nhìn chung, trong nhiệm kỳ qua Chi bộ 5 đã hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác như: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được quan tâm, có 100% đảng viên tham gia học tập các Nghị quyết, chủ trương chính sách pháp luật của đảng và nhà nước, đa số đều an tâm công tác, không có trường hợp suy thoái; Công tác chuyên môn đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra; Chi bộ cũng quan tâm đến công tác lãnh đạo xây dựng tổ công đoàn vững mạnh, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần để cán bộ an tâm công tác; Công tác kiểm tra giám sát cũng thực hiện thường xuyên cả nhiệm kỳ không có cán bộ, đảng viên vi phạm bị kỷ luật….Cấp ủy Chi bộ cũng đã thực hiện tốt chức trách của mình trong lãnh đạo chi bộ thực hiện nhiệm vụ của đảng, công tác chuyên môn, công tác đoàn thể. Tuy nhiên, do luân chuyển cán bộ, việc tham gia xét xử hàng tháng nên việc điều hành sinh hoạt chi bộ có lúc cũng gặp khó khăn không đúng thời gian quy định.

Đồng chí Trần Thị Tám, UVBTV - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ chỉ đạo trong nhiệm kỳ tới Chi bộ cần phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế tồn tại của nhiệm kỳ qua, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, trau dồi đạo đức nghề nghiệp, nâng cao trình độ lý luận chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đã đề ra.

 
 


Đ/c Trần Thị Tám, UVBTV,Phó VT. VKSND TP. Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Chi bộ 5


 
Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy khóa mới gồm 02 đồng chí, đồng chí Nguyễn Ngọc Ẩn được bầu làm Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đại hội cũng đã đề ra Nghị quyết và được 100% đảng viên biểu quyết thống nhất. Đây chỉ là thành công bước đầu, điều quan trọng là việc đưa Nghị quyết vào thực hiện, cấp ủy khóa mới cần phải có biện pháp triển khai đến tất cả cán bộ, đảng viên trong đơn vị để cùng nhau phấn đấu tu dưỡng rèn luyện đạo đức cách mạng, cùng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đoàn kết, năng động, sáng tạo quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đã đề ra.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Ẩn

Nguồn tin: Chi bộ 5 - Đảng bộ Viện KSND thành phố Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 19

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 8352

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 237694

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10586869


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo