23:18 ICT Thứ ba, 04/08/2020

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Công chức, người lao động Viện kiểm sát thành phố Cần Thơ ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”

Thứ ba - 29/10/2019 12:24
Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, chiều ngày 28/10/2019, tại trụ sở VKSND TP. Cần Thơ đã diễn ra Lễ phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2019 với sự tham dự của toàn thể công chức, người lao động đơn vị.

Tại Lễ phát động, thay mặt Ban Lãnh đạo Viện, đồng chí Trần Thị Tám, Phó Viện trưởng VKSND TP Cần Thơ đã nêu lên ý nghĩa của cuộc vận động hỗ trợ cho người nghèo thông qua Quỹ “Vì người nghèo” và các hoạt động vì người nghèo trên địa bàn thành phố do Thành ủy Cần Thơ triển khai, nhất là trong Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019 ( từ ngày 17/10/2019 đến ngày 18/11/2019). Những hoạt động trên nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân trong đó có công chức và người lao động trong ngành Kiểm sát nhân dân thành phố đối với việc chăm lo cho những người có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, xem đây là nhiệm vụ chính trị trọng tâm của cả hệ thống chính trị, góp phần quan trọng đảm bảo chính sách an sinh xã hội và thực hiện tốt mục tiêu giảm nghèo bền vững của thành phố.
 
 
Đ/c Trần Thị Tám, PVT VKSND TP. Cần Thơ và Đ/c Nguyễn Thanh Sang, PVT VKSND TP. Cần Thơ tham gia ủng hộ Quỹ " Vì người nghèo"


 
Lãnh đạo, công chức và người lao động VKSND TPCT
nhiệt liệt hưởng ứng Quỹ “Vì người nghèo”.

 
Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của Quỹ “Vì người nghèo”, qua buổi Lễ phát động, tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động đơn vị đã ủng hộ, quyên góp với số tiền trên 7 triệu đồng. Số tiền này sẽ được Viện kiểm sát thành phố chuyển đến Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” của Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ để góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố
 

Tác giả bài viết: Tin: Bảo Anh- ảnh: Hải Sơn

Nguồn tin: VKS ND TP Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 67

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 66


Hôm nayHôm nay : 13550

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34547

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10163603


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo