22:49 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ !

Chi bộ Viện kiểm sát quận Ô Môn làm tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương

Thứ sáu - 23/09/2022 14:07
Vừa qua, Ban Thường vụ Quận ủy Ô Môn vừa có buổi làm việc với Chi bộ Viện kiểm sát về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong 9 tháng đầu năm 2022.
Đ/c Nguyễn Hoàng Ba - Bí thư Quận ủy Ô Môn  phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Đ/c Nguyễn Hoàng Ba - Bí thư Quận ủy Ô Môn phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc


Buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Hoàng Ba - Bí thư Quận ủy, đồng chí Phạm Thế Vinh - Phó Bí thư Quận ủy và các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng thuộc Quận ủy Ô Môn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Ngô Ngọc Thúy, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND quận Ô Môn đã báo cáo kết quả hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua. Báo cáo nêu rõ trong 9 tháng qua, Chi bộ chú trọng lãnh đạo công tác giáo dục chính trị tư tưởng, các đảng viên tư tưởng vững vàng, an tâm công tác, trong kỳ chi bộ không có trường hợp đảng viên vi phạm; về kết quả thực hiện nhiệm vụ. Chi bộ đã lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt công tác chuyên môn, các chỉ tiêu nghiêp vụ cơ bản hoàn thành đạt và vượt, như: Phối hợp với Tòa án xét xử 19 phiên tòa dân sự, hình sự rút kinh nghiệm hai cấp, số hóa hồ sơ, trình chiếu chứng cứ; Ban hành 09 kiến nhị; 05 kháng kháng nghị,…ở hầu hết các lĩnh vực công tác.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hoàng Ba, Bí thư Quận ủy chỉ đạo một số mặt công tác cần thực hiện trong Quý IV 2022. Trong đó, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân quận phát huy hơn nữa thế mạnh của đã đạt được trong 9 tháng đầu năm, tiếp tục bám sát Nghị quyết của chi bộ, lãnh đạo đơn vị thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ đã đề ra. Tiếp tục xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, quan tâm chất lượng sinh hoạt chi bộ, gắn kết với công tác chuyên môn; quan tâm và phát huy truyền thống đoàn kết nội bộ; làm tốt hơn nữa công tác phối hợp với các Ban, Ngành liên quan nhất là Khối Nội chính… Tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII), phát huy tính tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên; tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tính nêu gương của người đứng đầu và cấp phó người đứng đầu; quan tâm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực lãng phí; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát theo đúng quy định…Nhất là tham mưu tốt cho Quận ủy góp phần hoàn thành các mục tiêu chung mà Nghị quyết Quận ủy đã đề ra trong năm 2022 cũng như hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể mà Nghị quyết năm 2022 của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận đã đề ra.
 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Ngọc Dúng

Nguồn tin: VKS ND quận Ô Môn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 44

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 37


Hôm nayHôm nay : 10251

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33793

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21155877


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo