13:20 ICT Thứ tư, 30/11/2022

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 100 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ VÕ VĂN KIỆT (23/11/1922 - 23/11/2022)!

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai tiến hành Đại hội Đảng lần thứ XIV.

Thứ hai - 11/05/2015 08:01
Thực hiện Chỉ thị số 36 ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 79 ngày 09/9/2014 của Thành ủy Cần Thơ và Kế hoạch số 50 ngày 09/10/2014 của Huyện ủy Thới Lai về việc tổ chức đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Được sự thống nhất của Ban thường vụ Huyện ủy huyện Thới Lai, sáng ngày 07 tháng 5 năm 2015 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai tiến hành Đại hội Đảng viên lần thứ XIV.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Ẩn thông qua báo cáo chính trị

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ẩn thông qua báo cáo chính trị

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn – Ủy viên Ban thường vụ - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Thới Lai, đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa – Ủy viên thường vụ - Trưởng ban tổ chức Huyện ủy huyện Thới Lai cùng các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng và 7/7 đảng viên trong chi bộ tham dự Đại hội.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Ẩn - Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2010 – 2015 - Chủ tịch Đại hội, đã trình bày dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2010- 2015; phương hướng, nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2015- 2020; dự thảo Báo cáo kiểm điểm của Chi bộ nhiệm kỳ 2010-2015. Dự thảo báo cáo Chính trị trình Đại hội đã khẳng định: Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Viện kiểm sát huyện Thới Lai đã tập trung lãnh đạo toàn diện, đồng bộ trên tất cả các mặt công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Chi bộ, các chỉ tiêu công tác hàng năm của ngành đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra, không có trưởng hợp nào bị khởi tố, truy tố, xét xử oan sai, không bỏ lọt tội phạm; cơ quan đoàn kết, thống nhất, dân chủ; 100% đảng viên không vi phạm kỷ luật theo quy định của Điều lệ Đảng. Có được kết quả nêu trên là do có đường lối đúng đắn của Đảng, sự giúp đỡ nhiệt tình của các ban đảng, sự phối hợp chặt chẽ của các ngành, mà đặc biệt là sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan tiến hành tố tụng trong công tác đấu tranh phòng chống vi phạm và tội phạm, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại đại phương. 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn- Ủy viên Ban thường vụ - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Thới Lai đã ghi nhận và biểu dương những kết quả và thành tích đã đạt được của Chi bộ về công tác chuyên môn và công tác Đảng. Đồng chí còn nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm để Chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ tới như: Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nắm bắt tư tưởng đảng viên để uốn nắn kịp thời những tư tưởng lệch lạc; tăng cường công tác quy hoạch cán bộ, phát triển đảng viên mới; tập trung hoàn thành những nhiệm vụ của ngành đề ra; tiếp tục giữ vững Chi bộ trong sạch vững mạnh… 

Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Ngọc Ẩn tiếp tục giữ chức Bí thư Chi bộ để lãnh đạo thực hiện tốt các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã biểu quyết thông qua.
Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015-2020 đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Bích Liên

Nguồn tin: VKSND huyện Thới Lai

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 32


Hôm nayHôm nay : 6487

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 423302

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21117862


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo