02:08 ICT Thứ ba, 27/09/2022

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phong Điền kết nạp đảng viên mới

Thứ tư - 02/01/2019 08:30
Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trẻ hóa đội ngũ đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng. Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác này, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phong Điền đã làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng.

Được sự quan tâm sâu sát, giúp đỡ tận tình của cấp ủy Đảng, các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Nguyễn Vĩnh Thịnh đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, đã hoàn thành lớp bồi dưỡng cảm tình Đảng, có lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng và được Ban thường vụ huyện ủy Phong Điền quyết định kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam. Chiều ngày 27/12/2018, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phong Điền đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Vĩnh Thịnh. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Võ Quang Bửu Khôi - Huyện ủy Viên- Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Vĩnh Thịnh.

 


Đ/c Võ Quang Bửu Khôi – Huyện ủy viên - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Vĩnh Thịnh

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Vình Thịnh đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Tính đến tháng 12/2018, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phong Điền có 13 đảng viên (01 đảng viên dự bị).

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Khang

Nguồn tin: VKS.H.Phong Điền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tổng hợp


Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 26


Hôm nayHôm nay : 723

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 307247

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20263847


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo