19:38 ICT Thứ hai, 18/01/2021

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Chi bộ 3 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Thứ ba - 05/01/2021 10:15
Tổng kết công tác Đảng năm 2020, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ đã thực hiện vượt nhiều chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ đề ra.
Đ/c Huỳnh Văn Ri – Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy trao giấy khen Chi bộ 3 và Chi bộ 1 Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. Ảnh: Hải Sơn

Đ/c Huỳnh Văn Ri – Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy trao giấy khen Chi bộ 3 và Chi bộ 1 Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. Ảnh: Hải Sơn


Bám sát vào Nghị quyết số 888-NQ/ĐU Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ ngày 10/01/2020, Chi ủy Chi bộ 3, thông qua cuộc họp chi bộ thường lệ đã chủ động cụ thể các chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra để đảng viên chi bộ nắm rõ cùng đưa ra nghị quyết phương pháp thực hiện. Bên cạnh đó, Chi ủy tổ chức thực hiện các các luận của đảng ủy trong các kỳ họp và tranh thủ sự chỉ đạo của 02 đồng chí đảng ủy viên sinh hoạt tại Chi bộ. Từ sự chủ động, trách nhiệm và đoàn kết trong tập thể Chi bộ đã tạo nên sức mạnh hoàn thành vượt nhiều chỉ tiêu trong năm như, bên cạnh việc triển khai, tổ chức thực hiện văn bản đảng, Chi ủy còn triển khai các văn bản nghiệp vụ, văn bản ngành và Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ đến đảng viên thông qua các kỳ sinh hoạt lệ để đảng viên hiểu rõ chính sách, pháp luật vận dụng trong đời sống thực tiễn.

Trong sinh hoạt chuyên đề, Chi bộ tăng cường sinh hoạt thêm các chuyên đề bổ ích phục vụ cho công tác chuyên môn của đảng viên. Trong năm, Chi bộ đã hoàn thành 05/04 chuyên đề theo nghị quyết đảng bộ đề ra. Chi bộ tăng cường công tác học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng cách đẩy mạnh công tác viết về gương điển hình về nội dung cần học tập Bác đăng trên trang tin điện tử của ngành để lan tỏa nhiều người cùng biết cùng học tập, trong năm đảng viên chi bộ đã viết 17 bài biết về gương cá nhân, tập thể và những bài học hữu ích từ câu chuyện đời thường của Bác được Ban biên tập đăng trên Trang tin điện tử của Ngành.

Các công tác về kiểm điểm tự phê bình và phê bình, công tác tu dưỡng rèn luyện, công tác kiểm tra giám sát đều có những hiệu quả vượt trội so với năm 2019.

Trong năm, đảng viên chi bộ tiến bộ về phẩm chất cách mạng, về ý thức tự đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ được Ban Cán sự Đảng đánh giá cao.


 
 
Đ/c Trần Thị Tám - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy
trao giấy khen đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ảnh: Hồng ngọc
 
Chi bộ đã lãnh đạo phòng nghiệp vụ thành xuất sắc nhiệm vụ, là đơn vị dẫn đầu khối năm 2020. Với những kết quả đã đạt được, Chi bộ 3 được Đảng ủy công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. Đây là năm thứ 02 Chi bộ vinh dự đạt được kết quả trên, là động lực để các đảng viên trong chi bộ tiếp tục trau dồi lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết nâng cao chất lượng tổ chức chi bộ trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Hồng Ngọc

Nguồn tin: Chi bộ 3-Đảng bộ VKSND TP. Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 8594

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 111311

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11386799


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo