14:22 ICT Thứ tư, 17/08/2022

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 - 19/8/2022) VÀ NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2022)

Chi bộ 1- Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ kết nạp Đảng viên mới

Thứ sáu - 24/06/2022 16:47
Ngày 22/6/2022, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Lê Anh Đào.
Đồng chí  Nguyễn Phương Thiệp – Phó Bí thư Chi bộ 1 đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lê Anh Đào

Đồng chí Nguyễn Phương Thiệp – Phó Bí thư Chi bộ 1 đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lê Anh Đào


Thay mặt Chi bộ 1, đồng chí  Nguyễn Phương Thiệp - Phó Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên số 490-QĐ/ĐUK ngày 02/6/2022 của Đảng ủy khối Cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ về kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Anh Đào.

Trong không khí trang nghiêm, với sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, bên dưới Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Anh Đào đã đọc tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Đồng chí đảng viên mới hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Ngành giao.

 

 
Đồng chí Lê Anh Đào đọc tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam
 
Dự và phát biểu tại buổi Lễ, Đ/c Phan Hữu Long, Ủy viên BCH Đảng bộ VKSND TP. Cần Thơ đánh giá cao việc tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ 1, diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng thời, đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ cũng chúc mừng đồng chí đảng viên mới và mong muốn rằng đồng chí Lê Anh Đào sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập, nâng cao bản lĩnh chính trị và kỹ năng nghiệp vụ, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
 

Đ/c Phan Hữu Long, Ủy viên BCH Đảng bộ VKSND TP. Cần Thơ
phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên mới

 
Việc chăm bồi, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ được Chi bộ 1 Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ quan tâm thường xuyên, qua đó góp phần tạo bước kế thừa cho lực lượng đội ngũ đảng viên trẻ, có năng lực, trình độ, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Tác giả bài viết: Bảo Anh, Văn phòng tổng hợp

Nguồn tin: VKSND TP. Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tổng hợp


Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 50

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 48


Hôm nayHôm nay : 7521

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 240510

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19761537


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo