03:19 ICT Thứ sáu, 07/10/2022

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » VKSND TP Cần Thơ

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2022)

Ban lãnh đạo Viện thăm và chúc Tết các cơ quan tư pháp; nguyên lãnh đạo VKSND thành phố Cần Thơ qua các thời kỳ

Thứ hai - 08/02/2021 14:51
Nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, sáng ngày 05/02/2021, Đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ do đồng chí Huỳnh Văn Ri, Thành uỷ viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo Viện qua các thời kỳ.
Đ/c Huỳnh Văn Ri, Thành uỷ viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ cùng Đoàn thăm và chúc Tết đồng chí Hồ Thanh Long (nguyên Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ)

Đ/c Huỳnh Văn Ri, Thành uỷ viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ cùng Đoàn thăm và chúc Tết đồng chí Hồ Thanh Long (nguyên Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ)


Tại các điểm đến, đồng chí Viện trưởng VKSND TP Cần Thơ đã thay mặt Đoàn tặng quà, chúc Tết; đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ, cuộc sống cũng như thông báo với các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm về kết quả công tác nổi bật mà ngành Kiểm sát thành phố đã đạt được năm 2020.
  
Đ/c Huỳnh Văn Ri, Thành uỷ viên, Bí thư BCS Đảng,
Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ cùng Đoàn 
thăm và chúc Tết đồng chí Hầu Thị Bích Vân ( nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ)
 
Qua đó, đồng chí Viện trưởng bày tỏ mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo VKSND TP. Cần Thơ sẽ tiếp tục quan tâm, theo dõi và ủng hộ ngành Kiểm sát trong các giai đoạn tiếp theo.

Sáng cùng ngày, đồng chí Trần Thị Tám, Phó Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ cùng Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết các cơ quan tư pháp trên địa bàn là Toà án, Cục Thi hành án dân sự thành phố Cần Thơ.


 

Đ/c Trần Thị Tám, Phó Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ cùng Đoàn
chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo Toà án nhân dân TP. Cần Thơ.Đ/c Trần Thị Tám, Phó Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ cùng Đoàn
chụp ảnh lưu niệm với Đ/c Nguyễn Viết Xuân, Cục trưởng Cục THADS TP. Cần Thơ.

 
Đến thăm và chúc Tết tại các cơ quan, đồng chí Trần Thị Tám đã thay mặt Đoàn gửi lời chúc mừng về những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm qua cũng như mong muốn sẽ ngày càng phát huy mối quan hệ phối hợp trong công tác giữa Viện kiểm sát, Toà án và Cơ quan thi hành án dân sự trong công cuộc phòng chống vi phạm, tội phạm, góp phần xây dựng và phát triển thành phố Cần Thơ ngày càng yên bình, thịnh vượng.
 
 

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Bảo Anh

Nguồn tin: Văn phòng tổng hợp - VKSND TP. Cần Thơ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 29


Hôm nayHôm nay : 1095

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77429

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20381022


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo