18:47 ICT Thứ hai, 30/01/2023

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » Tin ngành Kiểm sát

MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023!!

Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Thạnh tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em

Thứ ba - 05/06/2018 16:09
     Những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em luôn được các cấp, các ngành tại địa phương quan tâm. Trẻ em đã được thụ hưởng quyền lợi chính đáng, được tham gia các chương trình chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ giáo dục, vui chơi, giải trí, phòng, chống tai nạn thương tích, bạo lực, xâm hại trẻ em...Để các quyền của trẻ em được tôn trọng và đảm bảo thực hiện theo quy định của pháp luật, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã chọn chủ đề Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 là “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em”, đặc biệt là trẻ em trong thế giới công nghệ số.

     Trong Tháng hành động vì trẻ em năm 2018, tập thể Viện kiểm sát huyện đã tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ, đồng bộ hơn để Luật Trẻ em và các văn bản pháp luật về trẻ em được thực thi hiệu quả; nỗ lực tổ chức các hoạt động phòng, chống bạo lực xâm hại trẻ em; tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh cho trẻ em.

 
 Lãnh đạo đơn vị tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Thạnh Lộc 1
 
     Ngày 01/6/2018 đơn vị đã tổ chức ủng hộ tặng 25 phần quà cho các bé tại Trường Mầm non Thạnh Lộc 1 nhân dịp Lễ hội ra trường của bé và Quốc tế thiếu nhi 1/6, năm học 2017 - 2018, với tổng số tiền 2.500.000 đồng. Đồng thời, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát kết hợp cùng Lãnh đạo cơ quan tặng 10 phần quà cho con em của cán bộ công chức trong đơn vị nhân dịp quốc tế thiếu nhi với tổng số tiền 1.500.000 đồng.

     Những việc làm thiện nguyện, kết nối tình thương yêu sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng dành cho trẻ em, góp phần vun đắp, phát huy truyền thống nhân văn tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc ta. Và các hoạt động này sẽ được đơn vị tiếp tục nhân rộng nhiều hơn nữa trong thời gian tới...

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Lễ

Nguồn tin: VKSND huyện Vĩnh Thạnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 17

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 6511

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 318744

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21749687


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo