02:02 ICT Thứ ba, 31/01/2023

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » Tin ngành Kiểm sát

MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023!!

Viện kiểm sát nhân dân huyện Cờ Đỏ triển khai công tác kiểm sát năm 2018

Thứ sáu - 19/01/2018 13:40
Ngày 18/01/2018, Viện kiểm sát nhân dân huyện Cờ Đỏ tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2018.
Toàn cảnh Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2018.

Toàn cảnh Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2018.


     Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Huỳnh Việt Thanh - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ. Về Cấp ủy địa phương có đồng chí Châu Việt Tha - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo các ban ngành cấp huyện cùng toàn thể cán bộ, kiểm sát viên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Cờ Đỏ.

     Năm 2017, Viện kiểm sát nhân dân huyện Cờ Đỏ đã thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước, Chỉ thị của Ngành, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra của từng khâu công tác nghiệp vụ; Chất lượng, hiệu quả công tác kiểm sát hoạt động tư pháp không ngừng nâng cao, kịp thời phát hiện vi phạm ban hành nhiều kiến nghị, kháng nghị được các cơ quan tư pháp cùng cấp chấp nhận. Nổi bật nhất là triển khai nhiều biện pháp thực hiện tốt khâu đột phá, không để xảy ra trường hợp trả hồ sơ để điều tra bổ sung giữa các cơ quan tố tụng, không có trường hợp nào Viện kiểm sát truy tố Tòa án tuyên không phạm tội, không để xảy ra oan sai, bỏ lọt tội phạm.  

     Tiếp tục phát huy các kết quả đạt được cùng với việc nhìn nhận khắc phục những hạn chế năm 2017, Viện kiểm sát nhân dân huyện Cờ Đỏ đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác kiểm sát năm 2018, Xác định khâu đột phá “Nâng cao trách nhiệm của Kiểm sát viên trong việc thụ lí giải quyết  các vụ việc dân sự kịp thời phát hiện vi phạm kháng nghị, kiến nghị; tăng cường trách nhiệm Kiểm sát viên trong việc kiểm sát tiếp nhận, giải quyết tin báo tố giác tội phạm và kiến nghị khởi tố” nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác.

     Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Huỳnh Việt Thanh - Phó Viện trưởng VKSND thành phố Cần Thơ biểu dương các kết quả mà Viện kiểm sát nhân dân huyện Cờ Đỏ đạt được trong năm qua. Qua đó, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến Huyện ủy, UBND huyện và các ban ngành hữu quan  của huyện Cờ Đỏ đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho Viện kiểm sát hoàn thành nhiệm vụ công tác năm 2017. Đồng chí lưu ý trong năm 2018 đơn vị cần tiếp tục phát huy những mặt đạt được, bám sát vào kế hoạch để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, nhất là việc thực hiện các quy định của các Bộ luật có hiệu lực năm 2018 và chú trọng quan tâm đến công tác cán bộ. 
 

Đồng chí Huỳnh Việt Thanh, Phó Viện trưởng
VKSND thành phố Cần Thơ phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
     Kết luận Hội nghị, Đồng chí Phan Hữu Long - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Cờ Đỏ thay mặt Ban lãnh đạo Viện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ, sẽ xây dựng các giải pháp nhằm thực hiện tốt Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2018 của Viện kiểm sát nhân dân huyện Cờ Đỏ.

Tác giả bài viết: Lưu Quốc Phú

Nguồn tin: VKSND huyện Cờ Đỏ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 49

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 47


Hôm nayHôm nay : 1189

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 322960

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21753903


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo