04:26 ICT Thứ sáu, 07/10/2022

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » Tin ngành Kiểm sát

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2022)

Quân khu 9: Hội nghị tập huấn nghiệp vụ ngành Kiểm sát quân sự năm 2014

Thứ hai - 09/06/2014 09:45
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Sáng ngày 22/04/2014, tại Hội trường Bộ Tư lệnh Quân khu 9 (thành phố Cần Thơ), Viện kiểm sát quân sự trung ương phối hợp với Văn phòng Bộ Tư lệnh Quân khu 9, Viện kiểm sát quân sự Quân khu 9 tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ ngành Kiểm sát quân sự năm 2014 cho hơn 130 đại biểu là Kiểm sát viên VKSQS. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Trung tướng Trần Phước Tới, Phó Viện trưởng VKSNDTC, Viện trưởng VKSQSTW và Thiếu tướng Nguyễn Xuân Tỷ, Phó Tư lệnh Quân khu 9.
Phát biểu tại Hội nghị, Phó Viện trưởng VKSND tối cao, Viện trưởng VKSQSTW Trần Phước Tới nhấn mạnh, những nội dung tập huấn có ý nghĩa quan trọng để toàn ngành Kiểm sát quân sự hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ, góp phần “ xây dựng nền tư pháp trong sạch, vững mạnh, dân chủ, nghiêm minh, bảo vệ công lý, từng bước hiện đại” như tinh thần Nghị quyết 49 của Bộ Chính trị đã đề cập; đồng thời cũng là phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của Quân đội, của ngành Kiểm sát.
 
Các đại biểu dự Hội nghị
Sau phần khai mạc, Đại tá Nguyễn Văn Khánh, Phó Viện trưởng VKSQSTW đã quán triệt yêu cầu đến các đại biểu về việc thực hiện Hiến pháp sửa đổi năm 2013; Kết luận của Bộ Chính trị về tổng kết 8 năm thực hiện Nghị quyết 49/NQ-TW ngày 02/6/2005 của Bộ Chính trị; Chỉ thị số 05/CT-VKSTC ngày 31/3/2014 của Viện trưởng VKSNDTC về tăng cường kỷ cương, kỷ luật công vụ và trật tự nội vụ trong ngành KSND.
Hội nghị tập huấn sẽ diễn ra trong 03 ngày với bốn chuyên đề là, một số giải pháp nhằm hạn chế việc trả hồ sơ để điều tra bổ sung; thực trạng tình hình và một số giải pháp nâng cao chất lượng kiểm sát điều tra; thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu hồ sơ của Kiểm sát viên trong giai đoạn chuẩn bị xét xử sơ thẩm vụ án hình sự; nâng cao chất lượng công tác khiếu tố của các Viện Kiểm sát quân sự đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp.
 
Trung tướng Trần Phước Tới, Phó Viện trưởng VKSNDTC, Viện trưởng VKSQSTW  trao quà cho Bộ Tư lệnh Quân khu 9
Nhân dịp này, thay mặt cho VKSQSTW, đồng chí Trần Phước Tới đã trao quà cho Bộ Tư lệnh Quân khu 9 và chụp hình lưu niệm cùng với toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị.
 
Đại biểu dự Hội nghị chụp hình lưu niệm

Tác giả bài viết: Nhã Tú

Nguồn tin: Tạp chí Kiểm sát

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 1483

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77817

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20381410


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo