02:12 ICT Thứ ba, 27/09/2022

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » Tin ngành Kiểm sát

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Hội đồng nhân dân huyện Thới Lai giám sát Viện kiểm sát

Thứ sáu - 04/05/2018 16:14
Thực hiện kế hoạch của Hội đồng nhân dân huyện Thới Lai về giám sát các Cơ quan Tư pháp trên địa bàn huyện Thới Lai năm 2018. Sáng ngày 03/5/2018, Đoàn giám sát Hội đồng nhân dân huyện Thới Lai tiến hành giám sát Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai.

     Tham gia Đoàn giám sát có đồng chí Lê Tiến Dũng - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân huyện Thới Lai - Trưởng đoàn cùng các đồng chí là thành viên của đoàn giám sát. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Ẩn - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai.

     Tại buổi làm việc,  đồng chí Phạm Hoài Hận - Phó Viện trưởng thông qua báo cáo công tác kiểm sát của Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai theo kế hoạch của Hội đồng nhân dân huyện.


Đồng chí Lê Tiến Dũng - Trưởng đoàn kết luận tại buổi giám sát..
 
      Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của thành viên đoàn. Đồng thời, cũng nhận được ý kiến kết luận của đồng chí Lê Tiến Dũng - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân huyện Thới Lai - Trưởng đoàn. Đồng chí Lê Tiến Dũng đánh giá cao vai trò và sự đóng góp của Viện kiểm sát trong thời gian qua, đơn vị đã thể hiện tốt vai trò kiểm sát của mình. Đồng chí cũng nhấn mạnh cần tăng cường nghiên cứu các quy định mới của pháp luật để kịp thời áp dụng; tăng cường kiểm sát bản án, quyết định của Tòa án để kịp thời kiến nghị, kháng nghị khi phát hiện vi phạm; nâng cao chất lượng công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo. Đồng thời phải thường xuyên giáo dục cán bộ, Kiểm sát viên giữ gìn sự đoàn kết trong nội bộ, phối hợp tốt với các cơ quan tư pháp khác để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho Ngành kiểm sát.

     Tiếp thu ý kiến của đồng chí Lê Tiến Dũng, đồng chí Nguyễn Ngọc Ẩn - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thới Lai ghi nhận sự quan tâm của Hội đồng nhân dân huyện đối với các cơ quan tư pháp nói chung và Viện kiểm sát nói riêng, sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời khắc phục những hạn chế, tồn tại trong quá trình thực hiện chức năng kiểm sát, nhằm góp phần ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Thới Lai trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Phạm Hoài Hận

Nguồn tin: VKSND huyện Thới Lai

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tổng hợp


Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 748

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 307272

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20263872


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo