23:53 ICT Chủ nhật, 09/05/2021

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » TP Cần Thơ

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 46 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2021) VÀ 135 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (01/5/1886 - 01/5/2021)

Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Thạnh tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân

Thứ tư - 29/03/2017 08:12
Ngày 26/3/2017, Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thạnh tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân với chủ đề “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” tại quãng trường Ủy ban nhân dân huyện. Đây là hoạt động kỷ niệm 26 năm ngày thể dục thể thao Việt Nam (27/03/1991-27/03/2017).
Cán bộ và nhân dân tham gia chạy Olympic.

Cán bộ và nhân dân tham gia chạy Olympic.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn mong muốn mọi người dân đều được khỏe mạnh để xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc. Người cũng dành sự quan tâm, chăm lo đặc biệt đến sự phát triển của nền Thể dục Thể thao nước nhà. Bác thường dạy thể dục thể thao: “Phải siêng năng tập thể dục thể thao cho mình mẩy được nở nang”; “Trong thanh niên còn nhiều người rất yếu ớt, cán bộ, học sinh của Trường Thể dục phải làm cho toàn thể đồng bào càng khỏe, phải phổ thông hóa, đại chúng hóa, dân chủ hóa thể dục… khỏe mạnh thì mới có đủ sức để tham gia một cách dẻo dai bền bỉ những công việc ích nước lợi dân”.

Sự quan tâm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tạo nên một nền thể thao Việt Nam mang tính hiện đại, khoa học, tiên tiến và giàu bản sắc dân tộc, đồng thời thành quả ấy đã tạo nên vị thế của thể thao Việt Nam trong khu vực và trên thế giới. Đặc biệt, không chỉ kêu gọi toàn dân rèn luyện sức khỏe, Chủ tịch Hồ Chí Minh còn nêu một tấm gương sáng về tinh thần tự giác rèn luyện sức khỏe một cách tích cực và sáng tạo để phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Việc tập luyện thể dục, thể thao của Bác luôn là tấm gương mẫu mực nhất cho chúng ta hôm nay và các thế hệ con cháu noi theo. 

Tham dự ngày chạy Olympic huyện Vĩnh Thạnh có khoảng 1.000 người bao gồm nhiều thành phần như: Cán bộ về hưu, Lãnh đạo và cán bộ các Ban ngành đoàn thể huyện, học sinh và nhân dân tham gia đã tạo được không khí sôi động, tinh thần rèn luyện thể dục thể thao. Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Thạnh đã cử cán bộ tham gia vừa rèn luyện sức khỏe, vừa góp phần hưởng ứng ngày thể thao Việt Nam.

Tác giả bài viết: Lê Thị Kim Loan

Nguồn tin: VKSND huyện Vĩnh Thạnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tổng hợp


Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 8446

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 104817

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12372922


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo