01:06 ICT Thứ hai, 06/12/2021

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » TP Cần Thơ

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Huyện Cờ Đỏ - Phát động các hoạt động chào mừng Ngày 20/10

Thứ hai - 25/10/2021 08:28
Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Cờ Đỏ tổ chức họp mặt và tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021).
Toàn cảnh buổi họp mặt

Toàn cảnh buổi họp mặt


Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, lịch sử hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam nói chung và của Hội LHPN huyện Cờ Đỏ nói riêng. Thời gian qua, Hội LHPN huyện Cờ Đỏ đã có nhiều phong trào và mô hình hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực, phát huy tốt vai trò của nữ giới, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Phát huy tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, Hội LHPN huyện Cờ Đỏ đã và đang trở thành chổ dựa đáng tin cậy cho nhiều chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện trong phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần. Đến nay các cấp Hội đã tạo điều kiện cho trên 5.650 hội viên phụ nữ tiếp cận nguồn vốn vay từ Ngân hàng CSXH để phát triển kinh doanh, sản xuất. Trong 9 tháng đầu năm nay đã tổ chức trao tặng 01 mái tình thương cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tư vấn giới thiệu việc làm cho 125 lao động nữ. Hội LHPN huyện đã không ngừng đổi mới phương thức hoạt động nhằm thu hút tập hợp chị em phụ nữ tham gia gắn bó với tổ chức Hội, xây dựng hội ngày càng vững mạnh, toàn huyện hiện có trên 23.890 hội viên phụ nữ. Bên cạnh đó, các cấp Hội LHPN huyện còn đặt biệt chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động các tầng lớp phụ nữ thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước, quan tâm chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của phụ nữ.

Tại buổi họp mặt, Hội LHPN huyện Cờ Đỏ đã phát động Chương trình Phụ nữ Cờ Đỏ hưởng ứng ủng hộ “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” và kế hoạch Thực hiện đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII./.

Tác giả bài viết: Lê Thành Trung

Nguồn tin: VKSND H.Cờ Đỏ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 104

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 102


Hôm nayHôm nay : 951

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 110621

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14536524


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo