19:28 ICT Thứ hai, 01/06/2020

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » Học tập làm theo lời Bác

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Lễ kếp nạp Đảng viên mới nhân dịp sinh nhật Bác Hồ

Thứ hai - 13/05/2019 11:23
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019) - Người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam. Chiều ngày 10/5/2019, Chi bộ 2 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú theo Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, trong thời gian qua, Ban Thường vụ Đảng ủy và Chi bộ 2 luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi. Sau thời gian kiên trì nỗ lực, phấn đấu và có những đóng góp nhất định cho đơn vị, được sự giới thiệu và dìu dắt của Chi bộ 2, Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ, đồng chí Dương Thanh Thùy đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
 
 
(Đồng chí Nguyễn Kiên Cường, Bí thư Chi bộ trao Quyết định Kế nạp Đảng cho đ/c Dương Thanh Thùy)

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Huỳnh Việt Thanh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ 2. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Kiên Cường, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Dương Thanh Thùy. Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Hồ Chủ tịch, đồng chí Dương Thanh Thùy đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư Chi bộ phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới để trở thành đảng viên chính thức.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Việt Thanh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã chúc mừng và đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của đồng chí Dương Thanh Thùy trong thời gian qua. Đồng chí Phó Bí thư bày tỏ mong muốn đồng chí đảng viên mới luôn gương mẫu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác tiếp tục phát huy năng lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tập thể Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh

 
 
(Đồng chí Huỳnh Việt Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy tặng hoa chúc mừng đ/c Dương Thanh Thùy)
 
Đồng chí Dương Thanh Thùy cảm ơn ý kiến chỉ đạo cuả đồng chí Phó Bí thư.  Đây thực sự là niềm vinh dự, tự hào và cũng là sự động viên, khích lệ lớn đối với bản thân đồng chí. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Trần Thị Bích Hà

Nguồn tin: VKS ND TP Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 4572

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4572

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9688109


thi đua khen thưởng
Chuyên đề biển đảo
Trao đỗi nghiệp vụ
Số hóa hồ sơ tài liệu
Lịch xét xử