13:33 ICT Thứ tư, 08/07/2020

Tin tứcVKSND Tối cao
Văn bản quy phạm pháp luật
Trang thông tin điện tử Tạp chí Kiểm Sát
Đại Học KSHN
Đời sống & Pháp Luật
Bảo vệ pháp luật

Hoạt động


Trang chủ » Tin tức » Công nghệ thông tin

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Bí quyết “hồi sinh” tài liệu Word bị lỗi

Chủ nhật - 31/03/2013 19:09
Bí quyết “hồi sinh” tài liệu Word bị lỗi

Bí quyết “hồi sinh” tài liệu Word bị lỗi

Có nhiều nguyên nhân khiến tài liệu Word bị lỗi: do máy tính tắt đột ngột, lỗi đường truyền internet… Dù vậy những tiện ích sau sẽ giúp bạn khắc phục sự cố và khôi phục những file Word bị hỏng.

DocRepair

DocRepair là phần mềm phục hồi các file và văn bản Word bị lỗi, hư hỏng hoặc không thể mở được. Nó hỗ trợ nhiều phiên bản của MS Word như: MS Word 6.0, Word 95, Word 97, Word 2000, Word XP, Word 2003, Word 2007 và Word 2010, cũng như các bản Word dành cho Mac. Ứng dụng hỗ hỗ trợ sửa chữa cả 2 định dạng Word chính là Doc và Docx.

DocRepair sẽ sửa chữa những thiệt hại về cấu trúc dữ liệu, thí dụ như đường dẫn không hợp lệ hoặc phục hồi lại toàn bộ nội dung có sẵn, nội dung văn bản, bảng biểu với tỷ lệ thành công là hơn 80%.

FileInternals Word Repair

FileInternals Word Repair là phần mềm có thể sửa chữa các file dữ liệu Word các định dạng Doc, Docx và Docm. FileInternals Word Repair thành công trong việc khôi phục văn vản, định dạng, bảng, ảnh, đường dẫn siêu lien kết trong file Word.

http://static.xaluan.com/images/news/Image/2013/03/26/3006205_2.png.jpg
 

Đây là công cụ tuyệt vời để khôi phục lại văn bản, ảnh, bảng biểu, và các dữ liệu khác có trong tài liệu Word. FileInternals Word Repair có dung lượng nhỏ gọn chỉ 1,8MB, hỗ trợ các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 98, ME, 2000, 2003, XP, Vista và Windows 7.

 

SysInfoTools MS Word Doc Files Repair

Đây là công cụ độc đáo được thiết kế để giúp người dùng sửa chữa và phục hồi lại các tập tin Doc bị hỏng hoặc không thể truy cập bằng cách trích xuất nội dung, sau đó tạo ra một file word mới. Tài liệu văn bản cùng với các thuộc tính khác của nó như định dạng văn bản, siêu liên kết, biểu đồ, bảng biểu...cũng có thể được phục hồi một cách hiệu quả.

http://static.xaluan.com/images/news/Image/2013/03/26/SysInfoTools-MS-Word-Doc-File-Repair_1.png1350436261.jpg
 

SysInfoTools MS Word Doc Files Repair được cung cấp với dạng phần mềm dùng thử, dung lượng 2,8 MB, tương thích với mọi máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.

 

Yodot DOC Repair

Phần mềm sẽ sử dụng một thuận toán tiên tiến quét các tài liệu bị hỏng để sửa chữa và phục hồi không chỉ văn bản mà còn cả định dạng tài liệu bao gồm font chữ, tiêu đề, footer, bảng biểu, biểu đồ, clip art, các đường liên kết trong tài liệu Word.

 

Ngoài khả năng phục hồi lại toàn bộ nội dung có sẵn, nội dung văn bản, bảng biểu với tỷ lệ thành công cao, ứng dụng còn có thể sửa chữa những tập tin văn bản Word bị thay đổi do lỗi CRC.

 

Nguồn tin: xaluan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 31

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 4388

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 58496

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9937534


thi đua khen thưởng
Trao đỗi nghiệp vụ
Kết quả giải quyết Khiếu Nại - Tố Cáo
Chuyên đề biển đảo